Galaxy S4 có nên mua sau khi Samsung Galaxy S5 trình diện

Lượt xem: 2091

Những tính năng của Galaxy S4 mà bạn nên mua ngay

Samsung Galaxy S4 là một trong những chiếc điện thoại đứng sau Galaxy S5 tại thời điểm hiện tại, với nhiều ưu điểm nổi bạn thì liệu chiếc điện thoại của hãng Samsung- Galaxy S4 có nên mua hay không? Để có thể phần nào giúp tư vấn cho người dùng về vấn đề này bài viết sẽ cung cấp những tính năng và những hạn chế mà chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại.

- Nếu bạn đang phân vân mua chiếc điện thoại này thì thời điểm này khá phù hợp, cho đến hiện nay thì từ mức giá 16 triệu đã giảm xuống còn một nửa. Giá chính xác hiện nay tại Thế giới di động là 7.99 triệu. Vậy với mức giá như vậy thì tính năng chiếc điện thoại này mang lại cho người dùng gồm những gì?

 

- Những tính năng không thể bỏ sót trên Samsung Galaxy S4:

1. Dual Camera:

Một trong những chế độ mới nhất trên chiếc điện thoại này là chế độ sử dụng cùng lúc camera trước và camera sau khi quay phim hoặc chụp ảnh. Với chế độ Dual Camera màn hình khi quay video hay chụp ảnh sẽ có một khung nhỏ hiển thị camera trước. Bạn có di chuyển vị trí và thay đổi kích cỡ khung hình này theo ý muốn.

2. Sound and Shot:

Tính năng này sẽ giúp bạn có được một khung hình kèm âm thanh xung quanh trong một thời gian. Bạn có thể vừa chụp ảnh vừa lưu giữ lại những âm thanh, một trong những yếu tố làm cho bức ảnh thêm sinh động hơn.

3. Smart scroll:

Với tính năng này người dùng có thể dùng cảm biến và tiến hành di chuyển các trang web lên xuống, tuy là một tính năng không qua mới nhưng nó sẽ giúp giảm bớt thao tác trên màn hình của người dùng.

4.S Health:

Đây là một trong những tính năng mà chiếc điện thoại này được đánh giá cao đó chính là thông qua các công cụ hỗ trợ sẵn khả năng tham gia vào quá trình khám bệnh và kiểm tra sức khỏe cho người dùng.

http://cdn1.tgdd.vn/Files/2013/03/16/46313/3.png

5. STranslator: 

Được hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể dịch văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngay cả khi điện thoại không kế nối mạng.

6. Air View:

Đây là một trong những công nghệ góp phần vào việc bảo vệ màn hình, bạn vẫn có thể thao tác mà không cần chạm vào màn hình điện thoại. Công nghệ này còn được gọi là công nghệ nổ, tuy nhiên tính năng này vẫn còn mang tính chất trình diễn nhiều hơn là để sử dụng.

7. Samsung WatchOn:

Một trong những tính năng biến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 thành điều khiển từ xa trên màn hình cảm ứng rộng 5 inch.

Đó là những tính năng nổi bật trên thiết kế trẻ trung, màn hình rộng 5 inch cùng với cấu hình mạnh mẽ được trang bị bộ vi xử lí Exynos 5 Octa 8 nhân mạnh mẽ gồm 2 CPU Cortex A15 4 nhân tốc độ 1,6 GHz và Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz. Chiếc điện thoại này vẫn tồn tại những nhược điểm như hiện tượng nóng máy khi sử dụng và dung lượng pin không được đánh giá cao. Tuy nhiên pin nhanh hết là một trong những vấn đề mà nhiều chiếc điện thoại smartphone gặp phải. Bây giờ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề Galaxy S4 có nên mua hay không rồi nhé.

Gợi ý cho bạn