Samsung Galaxy S6 Edge không gọi được video call

Lượt xem: 4422

Samsung Galaxy S6 Edge không gọi được video call

Samsung Galaxy S6 Edge là một chiếc điện thoại được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà còn bởi cấu hình mạnh mẽ, tính năng hiện đại. Hỗ trợ camera trước đến 5.0MP, Samsung Galaxy S6 được cho là một chiếc điện thoại lý tưởng để có thể thực hiện các cuộc gọi video thông dụng hiện nay. Tuy vậy, một số trường hợp người dùng lại phản ánh rằng Samsung Galaxy S6 Edge không gọi được Video call, vậy lý do là do đâu? Và làm sao để khắc phục tình trạng này?

Samsung Galaxy S6 Edge

Nguyên nhân từ người dùng

Một vài nguyên nhân từ người dùng

Khi bạn thực hiện một cuộc gọi Video call cho một người dùng khác thì bạn phải chắc chắn rằng điện thoại của người dùng đó có hỗ trợ tính năng video call hoặc người dùng đó đang sử dụng cùng ứng dụng video call mà bạn đang sử dụng. Nếu người nhận cuộc gọi không sử dụng các ứng dụng video call phù hợp hoặc điện thoại không hỗ trợ tính năng gọi video thì cuộc gọi của bạn sẽ bị gián đoạn hoặc chuyển sang cuộc gọi thông thường, dù là bạn đang sở hữu siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Nguyên nhân từ ứng dụng video call

Phiên bản ứng dụng cũ có thể gây cản trở việc thực hiện tính năng video call

Không phải tất cả các ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí đều trang bị tính năng video call, vì vậy khi muốn thực hiện video call thì bạn phải chắc chắn mình đang dùng đúng ứng dụng. Bên cạnh đó, một số ứng dụng phải cài đặt phiên bản mới mới có thể thực hiện được tính năng video call, nên nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì đó là nguyên nhân gây nên tình trạng không thể thực hiện gọi video call được.

Cách khắc phục tình trạng không thể thực hiện cuộc gọi video call

Update phiên bản ứng dụng để có thể gọi video call dễ dàng

Khi muốn thực hiện tính năng gọi video call bạn nên chắc chắn rằng người nhận cuộc gọi có thể nhận được cuộc gọi đó hoặc sử dụng đúng ứng dụng chung khi thực hiện video call bằng ứng dụng để tránh tình trạng lầm tưởng rằng điện thoại không thể thực hiện được video call

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản gọi ứng dụng quá cũ thì hãy nâng cấp và tìm cho mình ứng dụng có trang bị tính năng trên để thực hiện gọi video dễ dàng và thuận tiện nhất.

Với những nguyên nhân và cách khắc phục trên hy vọng bạn có thể tận dụng tốt tính năng camera trước đến 5.0 MP của Samsung Galaxy S6 Edge để có thể thực hiện tốt những cuộc gọi video call với chất lượng rõ nét và đáng mong đợi nhất, khai thác cũng như kết nối, chia sẻ nhanh chóng với bạn bè nhiều hơn trên chiếc điện thoại hiện đại và chất lượng này.

Gợi ý cho bạn