Khắc phục Samsung Galaxy J7 bị lỗi tắt nguồn

Lượt xem: 2999

Samsung Galaxy J7 bị lỗi tắt nguồn

Samsung Galaxy J7 là smartphone tầm trung được Samsung ra mắt hồi tháng 6/2015 vừa qua với cấu hình khá tốt. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người dùng phản ánh rằng chiếc Galaxy J7 của họ hay gặp lỗi tự tắt nguồn.

Theo đó, khi người dùng lấy máy ra sử dụng, máy tự động bị tắt nguồn, và dù đã bật nút nguồn nhưng máy vẫn không hoạt động. Một số người thì gặp lỗi máy tự tắt nguồn và khởi động lại ngay sau đó. Những lỗi này gây ra rất nhiều khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ban đầu, để khắc phục tình trạng này, người dùng thường hay tháo pin ra rồi lắp lại vào máy (do Galaxy J7 là một smartphone có thể tháo được nắp lưng và thay thế pin). Sau đó, khi những phản ánh của người dùng ngày càng nhiều, phía Samsung đã thông báo rằng đây là một vấn đề liên quan đến phần mềm và hướng dẫn khách hàng mang Galaxy J7 đến những trung tâm bảo hành của Samsung để các kỹ thuật viên tiến hành chạy lại phần mềm cho máy. Giải pháp này mang lại kết quả rất khả quan và hiện nay đã ít hơn rất nhiều người dùng phản ánh về lỗi tắt nguồn trên Galaxy J7.

Galaxy J7 là smartphone thuộc phân khúc tầm trung của Samsung có cấu hình khá tốt với màn hình 5.5 inch độ phân giải HD, chip lõi tám Exynos 7580 tốc độ 1.5 GHz chính Samsung phát triển, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 13 MP và pin 3000 mAh.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy J5 có bị lỗi gì không?

Gợi ý cho bạn