Samsung Galaxy Note 4 có mấy màu cho người dùng lựa chọn?

Lượt xem: 7536

Tìm hiều về màu sắc của Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 là một trong những dòng smartphone cao cấp của Samsung hiện này. Nó được người tiêu dùng sử dụng ngày càng tăng lên mặc dù đã tung ra trước đó khá lâu. Với thiết kế bề ngoài đẹp mắt đã khiến nhiều người yêu thích sử dụng. Điều này được nhờ một phần bởi thiết kế về mặt màu sắc của sGalaxy Vậy chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4  có mấy màu.

1.Số lượng màu sắc dùng trên Galaxy Note 4.

Tính từ khi ra đời sản phẩm đầu tiên cho đến này thì Galaxy Note 4 được trang bị với 5 loại màu khác nhau. Với số lượng màu này thì Note 4 được liệt vào dạng máy có màu sắc không quá đa dạng nhưng cũng không quá đơn điệu. Với ba màu sắc khác nhau thì người dùng có thể lựa chọn thêm được sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

2.Tìm hiểu về màu sắc của Galaxy Note 4

Như chúng ta được biết Note 4 được trang bị với 4 màu và chúng là : đen. Trắng ,đỏ đậm, màu Gold và hồng nhạt
Với hai  màu đen và trang thường xuyên thấy ở hầu hết các sản phẩm của smartphone thì nó không làm người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, với màu đỏ thì nó lại làm nhiều người chú ý đến khá nhiều. 

3 mầu của Note 4 giống Samsung Galaxy S6


Măc dù màu đỏ không phải chưa từng được xuất hiện trên các dòng smartphone khác nhau. Nhưng do số lượng máy có màu đỏ khá ít nên khi thấy sản phẩm mang màu đỏ đậm sẽ khiến người tiêu dùng chú ý đặc biệt hơn.
Mỗi lại màu sắc kết hợp với sự thiết kế của máy Galaxy A3 sẽ cho người dùng những cảm nhận riêng biệt khác nhau:
Với màu trắng: Galaxy Note4 vốn dĩ đã nổi tiếng về điện thoại có bề ngoài tương đối lớn thì khi kết hợp với màu trắng trông máy càng to rộng hơn. Màu trắng bao giờ cũng tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng và cần nâng niu cho nên khi Note 4 sử dụng màu sắc này thì máy trông rộng hơn và sang trọng hơn.

Phiên bản màu trắng.

Với màu đen: Màu đen tạo cho người tiêu dùng cảm giác bí ẩn hơn.  Điều này sẽ tạo hiệu ứng tò mò về chiếc Note 4 hơn.  Đồng thời nhìn toàn bộ sản phẩm khi nó có màu đen thì máy trông khá là hiện đại và khỏe khoán.
Về màu đỏ: Máy này được ra đời vào  thời điểm giáng sinh và tất nhiên màu đỏ cũng được lấy ý tưởng từ đợt đó. Với màu sắc đặc biệt này hẳn nhiên nhiều người dùng khá tò mỏ và muốn sở hữa. Với mỗi màu một thần thái khác nhau khiến cho chiếc Note 4 của bạn trở lên đa dạng hơn bao giờ hết.

 

Về màu Gold: Đây là màu tượng trưng cho màu của kim loại , vàng kim tạo cho người dùng cảm giác sang trọng của bậc đế vượng nên nhiều người thích dùng màu này hơn cả.

Màu Gold hiện đại

Với màu hồng nhạt: Đây là mầu khá dịu dàng và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng.


Với  bốn màu khác nhau trên Samsung Galaxy Note 4 nó khiến cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm sắc để mua sắm phù hợp với tính cách của mình.

Gợi ý cho bạn