Cách sạc nhanh cho Samsung Galaxy Note 5

Lượt xem: 3294

Cách sạc nhanh cho Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là smartphone được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Nhưng làm thế nào để người dùng sử dụng được tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy Note 5?

Trước tiên, hãy điểm qua một chút về thông số của Galaxy Note 5. Chiếc smartphone đầu bảng của Samsung hiện nay được trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, chip xử lý Exynos 7420 tám lõi do chính Samsung nghiên cứu và phát triển, RAM lên đến 4 GB, bộ nhớ trong thấp nhất tùy chọn 32 GB/64 GB/ 128 GB, camera sau 16 MP có hỗ trợ chống rung quang học. Viên pin đi kèm Galaxy Note 5 có dung lượng 3000 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm, theo đó máy sẽ có thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp cho Galaxy Note 5 tính năng sạc không dây nhằm giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc nạp lại năng lượng cho thiết bị trong những trường hợp khác nhau.

Ngoài sạc nhanh, Galaxy Note 5 còn được trang bị tính năng sạc không dây.

Để sạc nhanh cho Galaxy Note 5, bạn thực hiện như sau:

- Cắm đầu micro USB của cáp kết nối vào cổng sạc của Galaxy Note 5 nằm ở cạnh dưới máy.

- Cắm đầu USB của cáp kết nối vào củ sạc.

- Cắm bộ sạc vào ổ cắm điện. Lúc này trên thanh thông báo sẽ hiện lên một dòng chữ “Fast charging” báo hiệu Galaxy Note 5 đang ở chế độ sạc nhanh.

Một vài lưu ý khi sạc nhanh cho Galaxy Note 5:

- Đảm bảo rằng bạn sử dụng cáp USB và củ sạc nhanh của Samsung cung cấp kèm theo máy, hạn chế sử dụng phụ kiện của bên thứ ba.

- Đảm bảo rằng cáp USB được kết nối an toàn và không bị cản trở bởi ốp lưng hay bao da.

- Luôn kiểm tra máy có nhận sạc hay không ngay khi cắm sạc cho thiết bị.

- Không dùng máy tính để sạc mà chỉ sử dụng ổ cắm điện.

- Ngắt kết nối thiết bị từ cáp USB khi pin của Galaxy Note 5 đã được sạc đầy.

Như vậy bài viết đã chia sẻ với bạn cách sạc nhanh cho Galaxy Note 5. Chúc bạn sẽ luôn có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy S6 Edge Plus đang được giảm mạnh

Gợi ý cho bạn