Samsung Galaxy S6 có hàng giả không

Lượt xem: 1718

Samsung Galaxy S6 có hàng giả không

Samsung Galaxy S6 là dòng điện thoại mới và có giá đắt nhất của hãng Samsung. Với thiết kế máy mỏng chỉ đạt 6,8 mm và được coi là dòng sản phẩm có thiết kế mỏng nhất hành tinh. Vì vậy đã có nhiều người băn khoăn và cùng đặt chung một câu hỏi " Samsung Galaxy S6 có hàng giả không ? ". Vậy thực hư như thế nào? Theo các bạn thì liệu có Samsung Galaxy S6 có hàng giả bán trên thị trường không?

Samsung Galaxy S6 hiện đã và đang được bán rộng khắp trên thị trường Việt nam và thị trường quốc tế. Một sản phẩm công nghệ mà nhiều người đang chờ đón sự ra đời của nó. Một mặt hàng mới ra đời, có sự đổi mới, tinh tế về thiết kế, màu sắc cũng như về chức năng. Chính vì vậy việc Samsung Galaxy S6 có hàng giả, hàng nhái bán trên thị trường là không thể tránh khỏi.

 

Hình ảnh chiếc Galaxy S6

Hình ảnh chiếc Galaxy S6

Theo thông tin mới đây, trên thị trường đã xuất hiện phiên bản Samsung Galaxy S6 hàng giả, hàng nhái được bán với cái tên là No.1. Có nguồn tin cho biết dòng máy No.1 này được sản xuất và nhập khẩu từ trung quốc về thị trường Việt Nam và các nước khác. Chiếc điện thoại No.1 có thiết kế tương đồng với Samsung Galaxy S6 đến 99%.

 

Hình ảnh chiếc điện thoại giống NO.1

Hình ảnh chiếc điện thoại giống No.1

Chiếc điện thoại No.1 có cấu hình : chip 4 nhân MediaTek MT6582 và 8 nhân MediaTek MT6732, bộ nhớ trong RAM 1 GB và 2 GB, tương đương với hai phiên bản 16 GB hay 32 GB, có hỗ trợ kết nối 3G.Để từ đó mang lại thu nhập, lãi suất cao cho người bán. Đây là một cấu hình khủng đối với một chiếc điện thoại, nó tương đương, thậm chí có cấu hình cao hơn cấu hình của một chiếc máy vi tính.

 

Hình ảnh các bộ phận chức năng của No.1

Hình ảnh các bộ phận chức năng của No.1

Với những thiết kế của dòng điện thoại No.1 là đã vi phạm bản quyền của hãng Samsung, sẽ làm mất thương hiệu của dòng máy Samsung Galaxy S6 này cũng như mất thương hiệu của Samsung.

Do đó, để không bị lừa mua phải sản phẩm Samsung Galaxy S6 hàng giả, trước khi đi mua người dùng cần tìm hiểu kĩ về dòng điện thoại Samsung Galaxy S6 này để kiểm tra máy khi mua. Người dùng nên tìm đến cửa hàng, trung tâm, địa lý uy tín, có thương hiệu để mua. Khi mua sản phẩm cần phải có nguyên tem mới, có chế độ bảo hành hợp lý rõ ràng.

Hơn hết là người dùng cần chú ý không mua sản phẩm Samsung Galaxy S6 từ những người lạ với giá rẻ. Vì những dòng máy cao cấp như Samsung Galaxy S6 thường có giá đắt, mà người việt nam ta hay có tính thấy hàng rẻ, giảm giá lại cứ lao vào mua. Vì thế chúng ta nên đặc biệt chú ý nhé ! Công nghệ càng phát triển hiện đại bao nhiêu thì sự xuất hiện của những dòng sản phẩm điện tử công nghệ càng phức tạp bấy nhiêu.

Qua bài viết này chúng ta đều thấy rõ : Samsung Galaxy S6 là có hàng giả, hàng nhái. Và từ bài viết này mình rất mong rằng sẽ giúp các bạn tránh mua phải Samsung Galaxy S6 hàng giả, hàng nhái và sẽ mua được một sản phẩm Galaxy S6 hàng chính hãng cao cấp.

Gợi ý cho bạn