Thắc mắc blackberry 9780 có phát được wifi hay cần phần mềm

Lượt xem: 10478

Có thể phát wifi từ thiết bị BlackBerry 9780 không?

Nhiều câu hỏi về blackberry 9780 có phát được wifi? luôn là một câu hỏi lớn đặt ra cho những người yêu thích dòng sản phẩm này. BlackBerry là một hãng điện thoại khá được nhiều người ưa chuộng và tin dùng ở Việt Nam. Có thể nói rằng bàn phím QWERTY trên những chiếc điện thoại BlackBerry chính là bàn phím điện thoại tốt nhất trên thế giới. Những chiếc bàn phím này có một độ nảy hoàn hảo, góc bấm hợp lý và rất chính xác. Đặc biệt là đối với chiếc máy BlackBerry Bold 9780 thì  hệ thống phím tắt thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khiến người dùng đã quen thì không thể bỏ được, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhắn tin, gửi email… 

Cận cảnh nguyên hộp BB Bold 9780 

Tuy chưa có nhiều cải tiến về thiết kế, đột phá về cấu hình với các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung… Nhưng các sản phẩm BlackBerry của RIM vẫn làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của người dùng.  Mà tiêu biểu nhất là sản phẩm BlackBerry Bold 9780. Và nó được coi là “ sản phẩm hoàn chính nhất cho thị trường Việt Nam”. BlackBerry Bold 9780 được trang bị màn hình 2,44 inch độ phân giải 480 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành BlackBerry OS 6.0. Hệ điều hành này có giao diện sử dụng tiếng Việt và tích hợp trình duyệt WebKit truy cập nhanh chóng các trang web HTML. Bạn muốn sự riêng tư của bạn luôn được bảo mật hay công việc của bạn đòi hỏi tính năng bảo mật cao thì BlackBerry luôn là lựa chọn số một. Không dưng mà tự nhiên các quan chức chính phủ Mỹ, CIA, FBI,... vẫn luôn tin dùng Blackberry nhiều năm liền. Phải có điều gì đó khiến họ luôn an tâm khi sử dụng Blackberry?  Khi sử dụng Blackberry,  đặc biệt là Blackberry Bold 9780, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm tất cả các dữ liệu, email, tin nhắn và các nội dung khác hoàn toàn được đảm bảo an toàn khỏi những kẻ tò mò, hay những tay trộm thông tin. Ngày nay, người dùng luôn có nhu cầu cập nhật tin tức, kết nối đến bạn bè, chơi game, giải trí trực tuyến rất là cao. Và để tiện nghi kết nối “ mọi lúc mọi nơi” thì 3G gần như đã trở thành một lọai kết nối bắt buộc. Hiển nhiên. BlackBerry Bold 9780 cũng được tích hợp tính năng này với tốc độ luôn nhanh, ổn định và phù hợp với tất cả các mạng viễn thông Việt Nam. 

Thông tin chi tiết BB Bold 9780

Nhiều bạn thắc mắc rằng chiếc BlackBerry 9780 của họ có thể phát wifi được không? 

Có lẽ tính năng Wifi Hospot ( phát Wifi) là một tính năng không thể thiếu đối với một chiếc điện thoại thông minh. Thật sự rất tiếc phải nói cho bạn rằng chiếc BlackBerry 9780 của bạn không thể phát Wifi được. Chiếc BlackBerry 9780 của bạn chỉ có thể chạy được OS 6.0. Và chỉ khi BlackBerry của bạn được nâng cấp lên OS 7.0 thì mới có tính năng phát wifi. Có lẽ đây là hạn chế rất lớn của BlackBerry 9780. 

Việc BlackBerry 9780 không thể phát wifi có lẽ là một hạn chế rất lớn của dòng BlackBerry này. Việc nâng cấp  để BlackBerry 9780 có thể phát Wifi là một việc nên làm trong thời buổi phát triển công nghệ như hiện nay nếu không muốn BlackBerry 9780 sẽ bị người dùng đưa vào quên lãng. Vấn đề này luôn là vấn đề khiến RIM nhức nhối. Có lẽ trong thời gian tới RIM sẽ có những thay đổi lớn cho hệ điều hành của chiếc BlackBerry " huyền thoại " này để có thể theo kịp các hãng công nghệ lớn khác. 

Gợi ý cho bạn