Ứng dụng của Blackberry Z10 mang đến công nghệ mới cho bạn

Lượt xem: 4022

ứng dụng tính năng mới của blackberry z10

Blackberry z10 là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng blackberry có trên thị trường hiện nay. Việc dòng sản phẩm blackberry z10 mới có trên thị trường hiên nay cũng khiến cho một số người không biết nhiều thông tin về nó. Nhiều người đang muốn dùng dòng sản phẩm này nhưng đang băn khoăn không biết nó có những tính năng gì mới, ứng dụng của blackberry z10 có điểm gi được thay đổi lại không. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

 

Đầu tiên chúng ta kể đến ứng dụng blackberry hub. Ứng dụng này sẽ tổng hợp trên máy những mục như là SMS, Gmail, Facebook, Twitter, Yahoo, các sự kiện ... Bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình và vuốt nó sang là bạn đã có thể xem được các thông báo của các mục có trong đó. 

 

Tiếp theo đó là ứng dụng blackberry story maker. Với ứng dụng blackberry z10 sẽ biến bạn trở thành một đạo diễn tài ba. Công việc của bạn là từ những hình ảnh các đoạn video được lưu bên trong máy các bạn chon lựa ra những bức ảnh những video hay nhất phù hợp nhất với bối cảnh bạn đang tưởng tượng ra sau đó sắp xếp lại ,bạn cũng có thể thêm các đoạn nhạc vào trong đó và đồng thời đặt tên cho bộ phim của mình vừa mới tạo ra. Rất thú vị phỉa không các bạn. 

 

 

Tiếp theo là ứng dụng blackberry remember. Với ứng dụng này bạn có thể lưu trữ trên chiếc máy blackberry z10 của mình nhiều nội dung khác nhau. Bạn có thể quản lý những công việc, những dự định của bạn được lưu trong máy một cách dễ dàng. 

 

Tính năng camera time shift. Với tính năng này sẽ cho phép người sử dụng có thể chụp được rất nhiều bức ảnh cùng một lúc. Sau đó sẽ lựa chọn ra bức ảnh đẹp nhất. Một tính năng rất đặc biêt. Ngoài ra tính năng camera time shirt còn hỗ hỗ trợ cho người sử dụng nhiều chức năng thay đổi trong một khung hình đó để có thể cho ra một bức ảnh đẹp nhất .

 

Tính năng chia sẻ màn hình thông qua BBM Video. Với tính năng này khi các bạn đang thực hiện cuộc gọi điện thoại sẽ hiện hình ảnh của của bạn cũng như người ở đầu dây điện thoại bên kia. Một tính năng hết sức thú vị và độc đáo 

 

Bàn phím ảo của blackberry z10. Với tính năng này tốc độ gõ văn bản trong máy của bạn được cải thiện một cách tối đa. Khi bạn gõ văn bạn trong máy nó sẽ hiện lên các từ ngữ gợi ý một cách rất nhanh chóng. Đồng thời khi sử dụng bàn phím này bạn có thể gõ hai ngón tay cái cùng một lúc. Rất tiện lợi 

 

 

Những tính năng mới, những ứng dụng của blackberry z10 rất độc đáo và thú vị phải không các bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm những tính năng độc đáo trên chiếc smartphone cao cấp này.  

Gợi ý cho bạn