Những cách thay đổi hình nền trên Blackberry 10

Lượt xem: 11015

Thay đổi hình nền trở nên mới lạ hơn cho Blackberry 10

Thay đổi hình nền cho điên thoại Blackberry 10 không còn là vấn đề khó khăn nữa, sau đây bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách thay đổi hình nền trên Blackberry 10.

Điện thoại Blackberry 10

Điện thoại Blackberry 10

Thông thường để đổi một hình nền trên Blackberry 10 bạn chỉ cần mở ảnh cần cài làm nền, nhấn vào dấu ba chấm và tiếp theo là chọn vào > Hình nền. Như vậy là bạn đã có thể cài lại hình nền cho Blackberry 10.

Ngoài cách trên bạn có thể sử dụng phần mềm phần mềm Wallpaper+, so với việc cài đặt thay đổi hình nền nhưu thông thường thì Wallpaper+ sẽ giúp bạn có được những hiển thị phong  phú hơn.

Với Wallpaper+ bạn có thể thay đổi hình nền Blackberry 10 trong một khoảng thời gian nhất đinh hoặc theo tuần tự nào đó. Những tính năng của phần mềm này đó chính là:

- Thiết lập hình nền cho Blackberry 10 lấy từ ảnh của điện thoại hoặc thẻ nhớ.

- Thêm nhiều ảnh hơn với menu “Share” trong File Manager.

- Thêm ảnh yêu thích từ bên trong thư mục các ứng dụng.

- Đặt hình nền cập nhật thay đổi từ 10 đến 24 giờ tương tự như một slide trình diễn ảnh nền.

Với phần mềm trên bạn có thể có được những hình nền mới một cách tự động mà không phải mất công cài đặt nhiều lần, ứng dụng không không làm cho điện thoại hao pin nên bạn có thể tải về và cài đặt trên Blackberry 10 từ Ch Play một cách miễn phí.

Bạn cũng có thể tải về theo link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ogqcorp.bgh

Như vậy với một trong hai cách trên thì bạn đã có thể làm mới hình nền cho Blackberry 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi, hy vọng bạn có thể thực hiện việc đổi hình nền Blackberry 10 của mình và có được nhiều thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn