Blackberry Passport Silver Edition giá bao nhiêu?

Lượt xem: 3252

Blackberry Passport Silver Edition giá bao nhiêu?

Sự xuất hiện của BlackBerry Passport Silver Edition trong thời gian vừa qua đã gây nên nhiều chú ý từ phía tín đồ công nghệ. So với bản tiền nhiệm, phiên bản lần này được đánh giá là hoàn thiện hơn, chỉnh chu hơn. Vậy Blackberry Passport Silver Edition giá bao nhiêu ở ngoài thị trường?

Blackberry Passport Silver Edition 

1. Ra mắt sản phẩm Passport Silver Edition chính hãng tại Việt Nam

So với bản xách tay thì Passport Silver Edition chính hãng xuất hiện trên thị trường nước ta muộn hơn một tuần. Model lần này mang tông màu bạc với thiết kế nam tính, khoẻ khoắn.

Mặt khác, nhà sản xuất đã chăm chút kĩ lưỡng hơn cho thiết kế bằng cách kéo dài thêm cạnh dưới bàn phím cứng để người dùng không cảm thấy mỏi tay khi nhập liệu. Cũng nhờ sự chăm chút ấy mà bàn phím trên model lần này bấm mềm hơn, êm hơn, di chuyển qua lại giữa các phím thuận tiện hơn. Phía sau của máy thiết kế vân sần và cong với camera hình tròn và đèn đèn flash nằm tách riêng.

Về mặt cấu hình, sản phẩm mới không có sự thay đổi lớn. Cơ bản, máy vẫn sở hữu màn hình 4.5 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 3. Ngoài ra model này còn chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.2, được trang bị thanh ram 3GB, camera chính 13MP hỗ trợ chống rung OIS và camera phụ 2MP. 

Mặt trước và sau của Blackberry Passport Silver Edition 

2. Blackberry Passport Silver Edition giá bao nhiêu?

Khảo sát mức giá ở những thị trường ngoài nước, chúng tôi nhận thấy Blackberry Passport Silver được bán với giá 549USD ở Mỹ và 649USD ở Canada.

Ở Việt Nam, mức giá chính hãng đưa ra là 13 triệu 500 nghìn đồng từ 24/8. Vậy là so với bản tiền nhiệm, model này đắt hơn tầm 1 triệu đồng.

Blackberry Passport Silver Edition đắt hơn Blackberry Passport khoảng 1 triệu đồng

Có thể nói, Blackberry Passport Silver Edition là dòng smartphone cao cấp thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nó rất phù hợp với những người quen làm việc trên điện thoại, thường xuyên sử dụng mail. Với giá chính hãng đưa ra là 13.5 triệu đồng thì chúng tôi thiết nghĩ nó không phải là mức giá quá cao với một sản phẩm công nghệ cao. Điều còn lại để đưa đến quyết định chọn lựa ở đây chỉ là sở thích và túi tiền.

>> Xem thêm thông tin: Blackberry Priv giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn