Mặc định điện thoại Blackberry 9780 có tiếng việt không

Lượt xem: 6742

  BB 9780 bản nâng cấp của 9700 lừng danh có tiếng việt không

BlackBerry  là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất thế giới. Với việc cho ra đời phiên bản BlackBerry 9780  được cải tiến nâng  cấp từ dòng 9700 đã đem lại cho người dùng những cảm giác thú vị và tiện dụng khi sử dụng. BlackBerry nổi tiếng với hệ thống điều khiển thông minh, các tính năng được sử dụng một cách rất linh hoạt , dễ dàng sử dụng với những phím tắt rất thông dụng. Đặc biệt tính bảo mật là một trong những tính năng làm nên tên tuổi lớn cho hãng điện thoại này, trong nhiều năm liền thì nó là nguồn cung cấp điện thoại chính cho các quan chức cấp cao của các nước. BlackBerry  9780 cũng vậy, nó là phiên bản cải tiến của các phiên bản trước, bàn phím QWERTY đem lại cho người dùng một cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện các thao tác trên bàn phím này. 

 

Liệu  blackberry 9780 có tiếng việt không , đây là vấn đề đang được nhiều bạn thắc mắc khi muốn sở hữu nó hay cả những người đang sử dụng nó. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu vấn đề này.

 Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bb 9780\images (2).jpg

BlackBerry 9780 có cả hai màu chính đó là đen và trắng. Ngay từ lần đầu ra mắt nó đã được rất nhiều người trông chờ, và hiện tại lúc đó thì bản thân nó chưa có phiên bẻn tiếng việt. Chính cái yếu điểm này ngay từ lúc đầu có làm giảm đi sức hút của nó không , chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét về cấu hình cũng như tính năng của máy.

Đây là phiên bản không khóa mạng và không có logo nhà mạng, Một sự khác biệt rất lớn với những dòng BlackBerry trên thị trường hiện nay.

Nhưng Ngày 19-7, RIM chính thức công bố dòng BlackBerry 9780 với giao diện sử dụng được Việt hóa kèm theo bàn phím tiếng Việt.

Điểm yếu ở đây là không có camera phụ ở phía trước. Với bàn phím QWERTY mang lại sự lịch lãm, cá tính và sang trọng cho người dùng. BlackBerry 9780 đã tích hợp sẵn yahoo, Facebook, Twitter, AIM, Google talk, My Space, mang lại đầy đủ tiện ích Thật vậy, 9780 đã đạt đến mức chuẩn mực, bề ngoại đẹp, bền bỉ, bảo mật cao hệ điều hành chuyên nghiệp kết hợp với gói cước BIS chính hãng, Black Berry chắc chắn sẽ tạo cơn sốt lớn trong thời gian tới.

Tuy đã có phiên bản tiếng việt nhưng , có rất nhiều ý kiến cho rằng là không nên mua máy BlackBerry tiếng việt, bởi nó không đem lại sự sang trọng, cao quý như trước nữa, còn một số thì đã quen dùng tiếng việt từ trước nên họ vẫn trung thành với tính năng này.

Dù có hay không có tiếng việt đi chăng nữa thì xét cho cùng thì nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại cùng giá thành thì BlackBerry 9780 là một lựa chọn không tồi. Vậy chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi blackberry 9780 có tiếng việt không?

Gợi ý cho bạn