Đánh giá Blackberry bảo mật như thế nào khách quan nhất

Lượt xem: 3530

Điện thoại Blackberry có chế độ bảo mật tốt nhất      Từ xưa đến nay hãng điện thoại Blackberry luôn nổi tiếng là hãng điện thoại có độ bảo mật cực kỳ cao và thường những dòng điện thoại này được các doanh nhân hay các chính trị gia lựa chọn sử dụng bởi nó đáp ứng được tính bảo mật cực kỳ tốt. Vậy Blackberry bảo mật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết Blackberry có độ bảo mật tuyệt vời ra sao.


Có thể thấy rằng điện thoại Blackberry bảo mật tốt, bởi thế mà rất nhiều nguyên thủ trên thế giới lựa chọn Blackberry là số 1 như tổng thống Mỹ Obama hay thủ tướng Anh đều là những “phan ruột’ của Blackberry. Nhiêu đó cũng đủ chứng tỏ điện thoại Blackberry bảo mật tốt cỡ nào rồi, hơn nữa nhiều người đánh giá chi tiết Blackberry Z10 là một trong nhiếc điện thoại có chế độ bảo mật tốt nhất. 


Tổng thống Obama đã xuất hiện cùng với chiếc điện thoại Blackberry


Thủ tướng Anh cũng đang sử dụng chiếc điện thoại Blackberry


Trước đây có vẻ như vấn đề bảo mật thông tin trên điện thoại không mấy quan trọng nhưng từ sau vụ đánh cắp thông tin của NSA vì vấn đề này lại nóng hơn bao giờ hết. Các quản trị viên đều biết rằng Blackberry Enterprise Service (BES) vẫn luôn là công cụ dứng đầu trong lĩnh vực quản lý thiết bị di động và có an nình tối ưu nhất. Phần mềm BES chạy qua trung tâm mạng lưới hoạt động Blackberry (NOC) và thông qua hơn 500 nhà mạng trên khắp thế giới. Tuy nó vẫn còn là một thành phần trong hệ thống mạng di động toàn cầu nhưng BES lại khác hoàn toàn so với các hệ điều hành khác như iOS hay Android. Chúng ta có thể nhận thấy rằng nó thông minh hơn và tất cả chúng ta ngồi đây đã phải lặng lẽ trả tiền thuê bao BIS/BES bởi vì chúng ta nhìn thấy được giá trị của nó. 


Hơn nữa trên thế giới có vô vàn các tập đoàn và chính phủ đang và đã lựa chọn BES 10. Các bạn có biết gần đây KPMG và cảnh sát Colombia đã chuyển sang lựa chọn sử dụng BES. Các thiết bị Blackberry còn được chấp thuận cho cả NATO và cả bộ quốc phòng Mỹ cũng đang sử dụng.


Nếu như bạn cần một chiếc điện thoại có độ bảo mật cao nhằm giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu thì chiếc điện thoại Blackberry chính là lựa chọn hành đầu của bạn bởi Blackberry bảo mật như thế nào, nó có cơ chế bảo mật cực tốt vì thế mà các nguyên thủ quốc gia trên thế giới đã tin dùng Blackberry thay vì sử dụng iOS hay Android. Chúng ta không phải nghi ngờ gì về công nghệ bảo mật của điện thoại Blackberry nữa bởi nó là tốt nhất trong các dòng điện thoại di động tính đến thời điểm hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn