Ứng dụng wipe handheld blackberry là gì và cách cài vào máy

Lượt xem: 3107

Tìm hiểu ứng dụng Wipe Handheld trên Blackberry

Blackberry là một trong những dòng máy khá nổi tiếng về mặt cấu hình. Vì vậy mà trên blackberry người dùng có thể sử dụng được khá nhiều ứng dụng giúp hỗ trợ cho việc xử lý, hoạt động ở trên máy. Một trong những ứng dụng được nhiều người biết đến và sử dụng ở điện thoại Blackberry phải kể đến ứng dụng Wipe Handheld. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem wipe handheld blackberry là gì ?

    Với ứng dụng wipe handheld thì nó đã có sẵn ở trên điện thoại blackberry. Chúng ta sẽ xem xét xem ứng dụng wipe handheld Blackberry là gì? Và việc sử dụng nó ra sao nhé:

Ta có thể thấy chức năng của ứng dụng này ngay trên tên của nó với “ Wipe” có nghĩa là xóa bỏ. Chon nên có thể hiểu, Wipe handheld là một trong những ứng dụng giúp cho blackberry về trạng thái ban đầu.

Với việc sử dụng Wipe handhelp thì cá dữ liệu trong bộ nhớ của điện thoại sẽ được dọn sạch sẽ vì vậy mà khi thực hiện chức năng này bạn nên lưu giữ lại bản sao để tránh trường hợp bị lỗi xảy ra làm mất hết dữ liệu.

Sử dụng wipe trong trường hợp có hiện tượng xung đột giữa hệ điều hành với các ứng dụng, thao tác ở trên máy.

Ngoài ra , với ứng dụng này, người dùng còn có thể xóa các ứng dụng, phần mềm khác mà bạn đã cài nên máy mà không sử dụng đến, giúp cho máy sạch sẽ hơn khi mà người dùng không biết cách xóa trực tiếp và tận gốc các ứng dụng tồn tại ở trên điện thoại blackberry.

Để thực hiện chức năng wipe handheld chúng ta thực hiện các bước sau:

Với các dòng máy blackberry có Rom OS 4.1:

  • Bước 1: chọn mục Security Options
  • Bước 2: tiếp theo chọn mục Content Protection
  • Bước 3: thực hiện bấm chọn vào menu key và chọn Wipe handheld
  • Bước 4: trong trường hợp bạn muốn xóa một phần mềm nào đó, hãy tick chọn vào "include third party applications", chọn Continue
  • Bước 5: nhập “ blackberry” và nhấn phím Enter để máy bắt đầu xóa.

Với các máy sử dụng Rom OS 4.2-4.5:

  • Bước 1: chọn mục Security Options
  • Bước 2: Chọn mục Genaral settings
  • Bước 3: bấm chọn vào Wipe handheld.


Với các máy sử dụng Rom OS 4.6 – 5.0

- Bước 1: chọn mục Security Options

- Bước 2: Chọn security wipe

- Bước 3: nhập “ blackberry” và nhấn phím Enter để máy bắt đầu xóa.

Với những thông tin trên, giờ đây người dùng đã biết được wipe handheld blackberry là gì?

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu và biết được wipe handheld blackberry là gì? Với ứng dụng này, giờ đây người dùng đã có thể khắc phục được hiện tượng máy bị lỗi do xung đột với hệ điều hành một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn