Hãng điện thoại Lenovo có bảo hành toàn cầu không

Lượt xem: 3338

Chế độ bảo hành của hãng điện thoại Lenovo

Hiện nay, khi mua bất kỳ sản phẩm nào về công nghệ tại các cửa hàng , đại lý lớn trên toàn quốc đều được hưởng chế độ bảo hành nhất định. Sự bảo hành này xuất phát từ nhiều yếu tố như: bảo hành do chế độ của cửa hàng, bảo hành từ hãng sản xuất mà ra. Trong đó chủ yếu là bảo hành từ hãng sản xuất quy định mà ra. Các sản phẩm cua lenovo cũng được hưởng chế độ bảo hành khá tốt từ hãng này. Tuy nhiên, phạm vi bảo hành vẫn còn là điều nghi vấn đối với người sử dụng. Vậy chúng ta thử tìm hiểu xem, lenovo có bảo hành toàn cầu không nhé.Điều này được trả lời rất rõ khi bạn mua bất kỳ sản phẩm di động nào của lenovo. Người dùng sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về chế độ bảo hành của hãng di động lớn này. Hiện nay, hãng sản xuất lenovo đã đưa ra chính sách bảo hành trên toàn cầu. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và được bảo hành ở bất cứ hãng điện thoai lenovo nao trên toàn quốc.

Điều kiện để được bảo hành là : trong thời gian máy của bạn hoạt động vẫn còn thời hạn bảo hành gặp bất cứ vấn đề gì về cả phần cứng cũng như phần mềm không được như cam kết của hãng thì người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với lenovo hoặc trực tiếp đến đơn vị cung cấp để được sự chấp thuận của hãng. Người dùng có thể tra số điện thoại của đơn vị cung cấp dịch vụ trên chính trang chủ của hãng để được giải đáp các thắc mắc. Sự phục vụ đầy chuyên nghiệp này đã giúp cho hãng tăng thêm uy tín đối với người tiêu dùng.

Hãng sản xuất di động lenovo có quy định rõ ràng rằng khi các thiết bị của người tiêu dùng bị lỗi ở bất kỳ phần nào thì sẽ được hãng thay thế  bằng thiết bị hoàn toàn mới. Các thiết bị được thay kia lúc này hãng sẽ thu hồi chúng , còn các thiết bị mới sẽ giao lại cho khách hàng sở hữu.Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý, có một số lỗi không thuộc sự bảo hành , trách nhiệm của nhà sản xuất như: sản phẩm hoạt động liên tục và không có lỗi, mất mát dữ liệu do sử dụng không đúng, sản phẩm bị hỏng do sử dụng sai cách hoặc do tai nạn gây ra, sản phẩm bị hư hại do bên thứ ba tác động đến như sử dụng phân mềm nào đó không tương thích với máy….

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong và biết được lenovo có bảo hành toàn cầu không? Từ đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào từ hãng mà không phải lo về nguồn gốc cũng như chất lượng của máy không được như yêu cầu.

Gợi ý cho bạn