Cách tải facebook cho điện thoại Lenovo đơn giản nhất

Lượt xem: 7483

Hướng dẫn download và sử dụng facebook cho Lenovo

Hiện nay xuất hiện một trang mạng xã hội mà được đông đảo người dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung biết đến đó là Facebook. Nó dường như làm bạn với tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác cũng như là giới tính. Việc truy cập mạng Facebook trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không chỉ lướt Facebook trên máy tính cá nhân mà còn có thể thao tác trên chính chiếc smatphone của mình. Nhưng sử dụng Facebook trên điện thoại bằng trình duyệt web thông thường sẽ khiến người dùng khó chịu với nhiều tính năng thao tác phức tạp. Chính vì vậy mà hôm nay tôi xin giới thiệu tới các tín đồ của Lenovo một ứng dụng facebook cho lenovo. Khi tải facebook cho điện thoại lenovo bạn sẽ thực sự hài lòng.

1. Tải ứng dụng facebook

Cũng giống như các ứng dụng khác để có thể sử dụng được trên điện thoại bạn cần phải download nó về máy. Các dòng điện thoại của hãng Lenovo đều chạy trên hệ điều hành Android. Chính vì vậy, để tải ứng dụng facebook về máy bạn cũng thao tác giống như các dòng máy khác chạy Android. Với ứng dụng này bạn được download về máy hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng trình duyệt web để vào trang: https://play.google.com và tất nhiên điện thoại của bạn phải được kết nối với wifi hoặc 3G. Tại đây bạn hãy nhập facebook vào ô tìm kiếm sau đó bấm biểu tượng kính lúp. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp địa chỉ này:

 https://play.google.com/store/search?q=facebook&c=apps

Chọn ứng dụng đầu tiên và nhấn cài đặt, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống để cài đặt.

Cài đặt xong, trên giao điện chính của Lenovo A680 sẽ xuất hiện biểu tượng facebook. Lúc này, để truy cập facebook bạn bấm chọn biểu tượng và chờ máy load xong.

2. Cách sử dụng ứng dụng facebook

Khi sử dụng ứng dụng facebook này trên điện thoại của bạn, các thông tin của bạn bè, các nhóm, các hội mà bạn tham gia sẽ được cập nhật liên tục. Cùng với ứng dụng này bạn cũng có thể chia sẻ tâm trạng, hình ảnh, video hay các liên kết bổ ích trên internet tới bạn bè. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn trò chuyện với bạn bè thông qua chát. Rất hữu ích phải không nào?

Nếu bạn muốn đăng ký một tài khoản mới bằng ứng dụng này hãy chọn “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin máy yêu cầu.

Việc thao tác các tính năng trên ứng dụng facebook này cũng tương tự như trên máy tính cá nhân của bạn.

Ở biểu tượng hình quả cầu là danh sách các thông báo của bạn, muốn xem các thông báo bạn có thể bấm chọn vào biểu tượng này, sau đó 1 danh sách sẽ hiện ra. Bạn có thể bấm vào từng thông báo để xem nội dung cụ thể.

Biểu tượng 3 gạch ngang nhỏ là nơi quản lý các mục như: bảng tin, tin nhắn, các nhóm, … giống như khung bên trái màn hình của facebook trên máy tính cá nhân.

Để có thể chia sẻ với bạn bè về trạng thái của mình bạn bấm chọn Status và gõ vào ô text.

Up hình ảnh của mình từ máy lên facebook hoặc chụp hình  trực tiếp qua Photo (biểu tượng hình máy ảnh)

Muốn thay đổi ảnh bìa hoặc ảnh đại diện cho facebook bạn có thể thực hiện như sau:

Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch nhỏ ở trên menu và chọn tên facebook của mình. Lúc này trang cá nhân của bạn sẽ hiện ra. Sau đó, nhấn và giữ ảnh bìa hoặc ảnh đại diện cũ cho tới khi xuất hiện bảng tùy chỉnh. Chọn đường dẫn tới thư mục lưu ảnh trong máy và chọn ảnh thay thế. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

Nếu muốn đăng xuất khỏi facebook bạn cũng bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nhỏ và chọn đăng xuất.

Như vậy, với ứng dụng facebook cho Lenovo bạn có thể tao tác rất nhanh trên trang cá nhân của mình đúng không nào? Hãy nhanh tay tải facebook cho điện thoại Lenovo và lướt facebook đi nào. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn