HTC One E9 tự có chế độ tiết kiệm pin không

Lượt xem: 2164

HTC One E9 có chế độ tiết kiệm pin

Sau khi cho ra mắt HTC One M9 thì HTC lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tầm trung HTC One E9. Đây là dòng sản phẩm có giá rẻ hơn song không hề kém phần hấp dẫn người dùng. E9 với đầy đủ cấu hình ấn tượng, đặc biệt là HTC One E9 tự có chế độ tiết kiệm pin không?

Hình ảnh chiếc điện thoại HTC One E9

HTC One E9 được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung Quốc và smartphone này được xem là một dòng giá rẻ của chiếc One M9, song nó vẫn có nhiều điểm khác biệt rõ ràng với M9 như thiết kế vỏ nhựa, với kiểu Desire Eye. Cùng với các cạnh E9 được thiết kế bo tròn nên dễ cầm nắm. Màn hình One E9 rộng 5,5 inch, lớn hơn HTC One M9 0,5 inch, cùng độ phân giải 2K full HD, với chipset vi xử lý MediaTek MT6795 8 nhân có tốc độ xung nhịp 2GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong lên đến 32GB. Những thông số này quả là vô cùng ấn tượng đối với một sản phẩm tầm trung của HTC. One E9 còn có chế độ chụp ảnh, với Camera sau 20 Mp và Camera trước 4 Mp, Chắc chắn sẽ bạn có thể chụp được các bức ảnh rõ nét và sống động.

Không chỉ vậy One E9 còn có thời lượng pin và chế độ tiết kiệm pin của máy. Với thời lượng pin đạt mức 2800 mAh, One M9 tuy chưa có thời lượng pin tốt nhất so với các dòng khác. Song với việc chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, thì đây là hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị Android. Trong đó tính năng đáng nói đến trên hệ điều hành 5.0 Lollipop là tính năng tiết kiệm pin ( Battery Saver), nhờ vậy, nó sẽ giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên một thời gian sử dụng khá dài.

HTC One E9 là phiên bản cao cấp của HTC cả về chất lượng, thiết kế, cấu hình, đồng thời cũng hỗ trợ khả năng sử dụng lâu dài của pin

Để có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm pin của HTC One E9, bạn có thể làm theo các bước khá đơn giản như sau:

-Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn vào cài đặt

-Sau đó bạn chọn vào Pin

-Bạn tiếp tục chọn Battery Saver

Chú ý, với chế độ tiết kiệm pin của One E9 thì nó không được kích hoạt tự động nên nếu lượng pin của E9 dưới 15%, thì trên máy sẽ hiển thị thông báo, do đó, người dùng có thể thiết lập chế độ này để đảm bảo HTC One E9 vẫn hoạt động tốt đếm khi bạn sạc pin cho sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng chế độ tiết kiệm pin để kéo dài thời lượng pin và tuổi thọ pin của E9 thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm một vài mẹo nho nhỏ như: thóa bỏ các ứng dụng ngầm khi không sử dụng hoặc không cần thiết, bạn nên tắt chế độ thiết lập độ sáng màn hình tự động, mua và hỗ trợ thêm bộ sạc nhanh hoặc sử dụng pin ngoài… Bạn còn có thể tăng tuổi thọ pin HTC Onem E9 bằng những lưu ý nhỏ mỗi khi sử dụng máy. 

Với chế độ tiết kiệm Pin cho HTC One E9 thì, sản phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của người sử dụng. Do đó, với việc HTC đã đầu tư vào hiệu suất pin, và hỗ trợ hệ điều hành Lollipop 5.0 là khá hợp lý. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để người dùng hiểu thêm về One E9 và có một chế độ sử dụng thiết bị hợp lý. Thân!

Gợi ý cho bạn