HTC 8x có lên 8.1 được không và cách cập nhật phiên bản mới nhất

Lượt xem: 3526

HTC 8X có thể cập nhật lên Windows Phone 8.1 được không

           HTC 8X được nhà sản xuất cho ra mắt ngày 19/9/2012. Nó còn được biết đến với cái tên window 8x – smart phone window phone cao cấp nhất của HTC tại thời điểm ra mắt. Nhờ đó HTC 8x được đánh giá rất cao với thiết kế mới thú vị, đem đến sự khác biệt giữa nền tảng IOS và android. Tuy nhiên HTC 8x vẫn mắc một số hạn chế chủ yếu do hệ điều hành window 8 của Microsoft. Liệu các nhà sản xuất HTC 8x có ý định cải tiến hệ điều hành để nâng tầm sản phẩm của mình hay không? htc 8x có lên 8.1 được không

         Việc HTC 8x lên windows phone 8.1 hay không phụ thuộc vào ý định phát triển sản phẩm của nhà điều hành hãng. HTC  vốn là đối tác quan trọng của Microsoft. Khi làm việc với Microsoft, HTC khẳng định chiếc smartphone windows phone cao cấp nhất của mình sẽ được cập nhật lên phiên bản 8.1. Đại diện HTC đã làm việc với Microsoft về bản cập nhật Blue trên HTC 8x. Theo đó dù không được cập nhật đều đặn như dòng Lumia của Nokia nhưng HTC 8x vẫn sẽ nhận được những bản cập nhật lớn và mang tính đột phá của hệ điều hành windows phone.

          Hiện tại Microsoft đang tạm dừng phát hành bản windows phone 8.1 update 1 tới khách hàng sử dụng HTC 8X  – những người đang sử dụng bản preview do phát hiện ra một sự cố về driver mà HTC 8x không cung cấp được và tích cực tìm cách để khắc phục nó. Trên trang Twitter của mình, htc cho biết họ sẽ tung ra bản cập nhật windows phone 8.1 chính thức cho htc 8x vào cuối tháng 10/2014. Bản cập nhật lớn này sẽ mang đến các tính năng mới như hình nền đẹp mắt hơn, trung tâm thông báo tiện dụng, trợ lý ảo Cortana, bàn phím Word Flow và với người Việt là bộ gõ kiểu Telex:

          Mới đây trong đoạn trả lời ngắn, HTC việt Nam đã cho biết chiếc điện thoại HTC 8x của hãng sắp nhận được bản cập nhật  Windows Phone 8.1. Đối với các mẫu máy cũ chạy Windows phone 8.1 của HTC thì chỉ có duy nhất HTC 8x là được hãng hỗ trợ (hãng đã trả lời thẳng là không hỗ trợ 8S lên 8.1). Người sử dụng hệ điều hành windows phone 8.0 hoặc mới mua máy không cần thiết lên windows phone 8.1 bản dùng thử bởi khi có bản windows phone 8.1 chính thức thì những người đang dùng bản windows phone 8.1 bản dùng thử trước đó buộc phải hạ cấp xuống 8.0.

          Htc 8x lên windows phone 8.1 là vấn đề mà nhiều người thích sử dụng điện thoại HTC đang quan tâm và mong đợi. 

          Với những thông tin trên, chắc hẳn những người từng thắc mắc việc Htc 8x có lên 8.1 được không sẽ rất háo hức về những tính năng mới của hệ điều hành mang lại khi nó chính thức phát hành.

Gợi ý cho bạn