Mở hộp HTC One E8 Dual SIM

Lượt xem: 2241

HTC One E8 Dual SIM: thêm sạc QuickCharge 2.0 và OTG với giá 6,59 triệu đồng

Hãng HTC vừa phân phối trở lại chiếc HTc One E8 cao cấp vào năm ngoái song lần này là dòng phiên bản có 2 SIM. Với giá bán 6,59 triệu, HTC One E8 2 SIM là một lựa chọn rất hợp lý khi thiết bị sở hữu cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng nổi trội. Điện thoại được cài đặt sẵn hệ điều hành Android bản 5.0.2 và giao diện hiển thị Sense 6 được thực hiện nâng cấp phần mềm ứng dụng từ cửa hàng Play Store, đặc biệt dòng phiên bản được hỗ trợ sạc hiệu quả Quick Charge 2.0 và cổng kết nối USB OTG. Như vậy mở hộp HTC One E8 Dual SIM có thêm sạc nhanh Quick Charge 2.0 và OTG so với bản cũ, giá 6,59 triệu đồng.

Mở hộp HTC One E8 Dual SIM 

Điện thoại HTC One E8 2 SIM sở hữu thiết kế giống như phiên bản HTC One E8 giá bán 11,9 triệu năm ngoái. Phần khay cắm thẻ SIM đặt ở bên trái được tiến hành bổ sung thêm một khe cắm nano cùng 1 khay. Phiên bản HTC One E8 Dual SIM ký hiệu E8sw từng được bán tại Trung Quốc, tuy nhiên người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng khi điện thoại hoàn toàn phù hợp mạng Việt Nam, phiên bản ROM đầy đủ các ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt và các phần mềm ứng dụng cần thiết.

Khay cắm thẻ SIM  HTC One E8 Dual SIM

Một điểm nhấn trong phiên bản này là thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Q"uick Charge 2.0" và kết nối với USB-OTG. Chúng tôi sử dụng cục đo nguồn qua cục sạc nhanh của Bphone thì chiếc màn hình hiện là 9V ở mức pin là 42%. Với tính năng USB OTG, khi gắn bộ tai nghe của Sony 1ADAC DAC thì chương trình phần mềm Onkyo HF Player dùng được.


 

Sạc nhanh Quick Charge  HTC One M9 Dual SIM

Giao diện hiển thị Sense 6 được hãng HTC tiến hành nâng cấp thêm một vài tính năng từ cửa hàng Play Store. Sense Home với các icon biểu tượng ứng dụng được thay đổi theo địa điểm của người dùng. Gallery có thể tuỳ chọn kết nối đến các trang mạng xã hội như Flickr, Google Drive, Dropbox… giúp người dùng quản lý các hình ảnh trong thư viện. Tuy vậy một vài chủ đề theme của Sense 7 khi hoạt động trên chiếc điện thoại này sẽ không sử dụng hiệu quả cho lắm.

Có thể thấy rằng đây là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với vỏ bằng nhựa polycarbonate nguyên khối, màn hình có kích thước 5” chuẩn Full HD với chiếc camera sau là 13MP và camera phía trước 5MP. Điện thoại có cấu hình với bộ vi xử lý hoạt động Snapdragon 801AC, RAMcó dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 16GB, đầy đủ kết nối và có cả kết nối NFC, hỗ trợ thực hiện sạc nhanh.

 

Thiết kế của HTC One E8 Dual Sim

Điện thoại HTC One E8 Dual SIM sau khi được thực hiện nâng cấp lên Android phiên bản 5.0.2 cùng Sense 6 với việc cải tiến và các tính năng tương tự với M9.

Thiết kế 2 SIM nano nằm trên một khay bố trí bên cạnh trái. Tuy nhiên chiếc điện thoại này chỉ có 1 cổng cắm thẻ SIM hỗ trợ kết nối mạng 3G, khay để cắm thứ hai không được hỗ trợ. Ngoài ra điện thoại chỉ nhận cuộc gọi từ 1 SIM, không thể sử dụng được nhận cuộc gọi 2 sim cùng lúc như một số dòng khác.

Thông số kỹ thuật của điện thoại HTC One Dual SIM:

 + Kết nối mạng: mạng 4G LTE / mạng 3.5G HSDPA, hỗ trợ cả 2 SIM

 +Chip xử lý hoạt động: 4 nhân Snapdragon 801, xung nhịp 2.5 GHz

 +RAM: dung lượng 2 GB

 +Màn hình: 5" chuẩn Full-HD

 +Camera: mức phân giải 13 MP, cảm biến là BSI, f/2.2, quay video là 1080p

 +Camera trước:  phân giải 5 MP, cảm biến chụp BSI, quay video 1080p

 +Bộ nhớ trong: dung lượng 16 GB

 +Thẻ nhớ ngoài: microSD

 +Kết nối: mạng Wi-Fi a/b/g/n, thiết bị Bluetooth 4.0 (aptX), kết nối NFC, kết nối OTG

 +Hệ điều hành: phiên bản Android 5.0.2, Sense 6.0

 +Dung lượng pin: 2600 mAh

 +Sạc nhanh: là Qualcomm Quick Charge 2.0

 +Kích thước: lần lượt 146,42 x 70,67 x 9,85 mm

 +Khối lượng: nặng145 gram

Toàn bộ trên đây là phần mở hộp HTC One E8 Dual, chúc các bạn có những lựa chọn xứng đáng,

Gợi ý cho bạn