Đổ xô mua HTC One E8

Lượt xem: 1765

Người tiêu dùng đua nhau mua HTC One E8 sau ngày giảm giá

Hiện tại, Smartphone HTC One E8 đang trở thành một trong những sản phẩm hot nằm ở phân khúc tầm trung với việc giá bán của thiết bị giảm đến 5,4 triệu đồng so với thời điểm ban đầu mới bán ra,  HTC One E8 hiện đang là đối thủ đáng gờm của một mẫu máy khác đến từ nhà sản xuất Sony đó là chiếc Xperia M4 Aqua.

Gần đây, Smartphone HTC One E8 bỗng nhiên giảm giá khá mạnh ở thời điểm mới ra thì nó có mức giá là 11,9 triệu đồng, tuy  nhiên chỉ sau một thời gian ngắn giá bán thiết bị này đã được giảm xuống chỉ còn 6,5 triệu đồng.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin về việc HTC One giảm giá thì rất nhiều cửa hàng có bán sản phẩm này đã phản ánh rằng số lượng người tiêu thụ Smartphone HTC One E8 trong tháng vừa qua đã gia tăng đột biến, thậm chí nhiều nơi, HTC One E8 luôn ở trong tình trạng cháy hàng hay khách muốn mua được hàng thì phải đặt mua trước thì mới có cơ hội để sở hữu máy.

Nhiều người đổ xô mua HTC One E8 sau ngày giảm giá

Khách mua hàng phải đặt mua trước mới có thể sở hữu máy

Lý giải về việc HTC One E8 hay HTC One M9 bỗng nhiên có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng như vậy thì một vài chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động đã đưa ra nhận định rằng:"sở dĩ có cơn sốt vừa qua là do HTC E8 có mức giá quá tốt".

Trên thị trường Smartphone hiện nay, với tầm giá trên dưới 6 triệu đồng thì chúng ta sẽ rất khó để có thể tìm ra 1 sản phẩm nào khác có kích thước màn hình rộng và độ phân giải Full HD 1080p. Hơn nữa máy còn được sở hữu chip Snapdragon 801 4 lõi với xung nhịp 2,5 GHz và  được chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Nhiều người đổ xô mua HTC One E8 sau ngày giảm giá

HTC One E8 có nhiêu phiên bản màu sắc

- Theo chia sẻ của một số đại lý lớn trên thị trường thì Smartphone HTC One E8 có lượng tiêu thụ khá mạnh trong thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây. Bên cạnh HTC One E8 thì một sản phẩm cũng ăn khách cùng thời điểm đó chính là Sony Xperia M4 Aqua của hãng Sony. Tuy  nhiên, HTC One E8 được người tiêu dùng đánh giá cao hơn hẳn bởi cấu hình và tính năng của máy đều mạnh mẽ hơn. Nhiều người vẫn quyết định chọn mua Smartphone HTC One E8 thay vì Sony Xperia M4 mặc dù ngoại hình của HTC có phần hơi thua kém so với mẫu điện thoại của Sony.

Có thể nói, trong phân khúc giá tầm trung thì hai smartphone HTC One E8 và Sony Xperia M4 Aqua là 2 sự lựa chọn khả dĩ nhất cho  người tiêu dùng trên thị trường di động hiện nay. Theo như giới kinh doanh dự đoán thì rất có thể 2 mẫu máy này sẽ tiếp tục là dòng thiết bị thống lĩnh trên thị trường Smartphone nằm trong phân khúc các thiết bị tầm trung trong vòng 1 đến 2 tháng tới. Bạn sẽ lựa chọn cho mình Smatphone nào?

Gợi ý cho bạn