HTC One M8 Eye có chống nước không?

Lượt xem: 3100

HTC One M8 Eye có chống nước không?

Giữ nguyên thiết kế của HTC One M8 nhưng lại được nâng cấp đáng kể về camera, lại chỉ có mức giá tầm trung, HTC One M8 Eye là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp của một thương hiệu tên tuổi nhưng có điều kiện tài chính vừa phải.

Trước đó, chiếc HTC One M8 khi ra mắt hồi năm ngoái đã nhận được khá nhiều lời khen về mặt thiết kế. Không thay đổi nhiều so với chiếc HTC One M7 từng đạt danh hiệu “smartphone có thiết kế đẹp nhất năm 2013” theo trang công nghệ Gsmarena, HTC One M8 vẫn được làm từ nhôm nguyên khối tạo cảm giác về một thiết bị sang trọng, cao cấp.

HTC One M8 Eye giữ nguyên thiết nguyên khối sang trọng trên HTC One M8

Tuy nhiên, HTC One M8 phải nhận những điểm trừ về mặt camera. Mặc cho HTC giới thiệu những ưu việt về công nghệ Ultrapixel của hãng, chiếc HTC One M8 vẫn không nhận được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, khi camera của nó chỉ có độ phân giải là 4 MP, trong khi hầu hết các đối thủ đều có camera độ phân giải thấp nhất là 13 MP.

>> Xem thêm thông tin: HTC One A9 có giá bao nhiêu

Rút kinh nghiệm từ chiếc One M8, cuối tháng 8 vừa qua HTC đã cho ra mắt chiếc One M8 Eye, với thiết kế và cấu hình giữ nguyên so với One M8 nhưng được nâng cấp đáng kể về khả năng chụp ảnh. Theo đó, One M8 Eye sẽ có camera kép trong đó camera chính có độ phân giải 13 MP còn camera phụ hỗ trợ lấy nét thay thế cho 4 MP trên HTC One M8. Camera được cải tiến cùng cấu hình mạnh bao gồm chip Snapdragon 801 và RAM 2 GB mang lại trải nghiệm tốt hơn cho chiếc HTC One M8 Eye so với người tiền nhiệm One M8.

HTC One M8 Eye có cụm camera kép cho khả năng chụp ảnh tốt hơn HTC One M8

Tuy nhiên, đáng tiếc là HTC đã không trang bị tính năng chống nước cho HTC One M8 Eye. Nếu cần một thiết bị chống nước, người dùng có thể tham khảo một số mẫu máy khác của HTC như HTC J Butterfly, HTC Desire Eye…

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn