Khóa tin nhắn cho HTC One E8

Lượt xem: 2141

Chặn tin nhắn rác cho HTC One E8

Tin nhắn rác xuất hiện trên điện thoại đang là một trong những vấn đề gây bức xúc cho người dùng hiện nay và chiếc điện thoại HTC One E8 không phải là trường hợp ngoại lệ. Có rất nhiều người gần đây có phản ánh về tình trạng chiếc HTC One E8 hay HTC One M9 của họ liên tục nhận được các tin nhắn rác của các nhà mạng khi sử dụng. Hiện tượng này đã mang lại không ít sự phiền toái và búc xúc cho người sử dụng khi dùng. Vậy làm cách nào để khóa tin nhắn cho HTC One E8.

Tuy Smartphone One E8 của HTC là dòng Smartphone cao cấp nhưng khi sử dụng người dùng vẫn nhận được các tin nhắn rác gửi về cho thiết bị của mình. Hiện nay, tình trạng tin nhắn rác đang diễn ra rất phổ biến mà các nhà mạng vẫn chưa có cách nào để khắc phục được tình trạng này. Vậy để chặn tin nhắn rác cho Smartphone HTC One E8thì phải làm cách nào? Sau đây, mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

- Cách thứ nhất: Các bạn có thể dùng ứng dụng để thực hiện chặn tin nhắn rác cho Smartphone HTC One E8

Chiếc điện thoại HTC One E8 với việc sử dụng hệ điều hành Android thì có thể Dowload về máy và dùng nhiều các ứng dụng để có thể chặn tin nhắn rác. Ở bài viết hày, mình sẽ giới thiệu cho người dùng ứng dụng phổ biến Laban SMS một ứng dụng dùng để chặn tin nhắn rác cho HTC One E8 hiệu quả.

Ứng dụng Laban SMS : đây là một trong những ứng dụng có thể giúp người dùng chặn tin nhắn rác hay thậm chí là các tin nhắn quảng cáo của tổng đài, chặn các đầu số lạ 1cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó ứng dụng Laban SMS còn giúp các bạn tạo luật chặn theo từ khóa hay chặn theo số điện thoại.

Bạn truy cập vào Menu  chính => chọn CH play =>  chọn Seach => và cuối cùng bấm chọn chặn tin nhắn rác để thực hiện tải ứng dụng về máy.  Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm để cho người dùng lựa chọn download về máy. Các bạn cũng có thể chọn phiên bản miễn phí để tải về nhé.

 

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng

Sau khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng thành công thì sau đó bạn trở về màn hình chính và tiến hành khởi động chạy ứng dụng Laban SMS.

 

Giao diện vào phần tin nhắn

Bạn tiếp tục chọn vào mục tin nhắn theo như hình trên và chọn phần Luật chặn như mô tả hình dưới đây.

 


Hướng dẫn vào phần luật chặn

Sau đó trên mà hình chính sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới đây.

 

Hướng dẫn vào chọn chặn theo từ khóa

Lúc này bạn có thể lựa chọn theo 3 cách: chặn theo từ khóa, chặn từ việc thêm tin nhắn và chặn theo số điện thoại.  Nếu khi bạn chọn chặn theo từ khóa thì bạn thực hiện thêm từ khóa mà có số lần xuất hiện trong tin nhắn rác gửi về nhiều nhất và bấm chọn đồng ý. Như vậy, nếu có tin nhắn rác gửi về mà trong trường hợp có chứa từ khóa thì tin nhắn rác đó sẽ bị hệ thống tự động chặn lại.

- Bên cạnh đó các bạn có thể chặn tin nhắn rác cho Smartphone HTC One E8 bằng cách dùng các dịch vụ của tổng đài. Tuy nhiên, khi bạn dùng dịch vụ của tổng đài thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả một khoản phí. Nếu bạn muốn biết và sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng mà bạn đang dùng thì bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Như vậy, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và dễ thực hiện như trên là bạn đã biết cách chặn tin nhắn rác cho HTC One E8 của mình. Hi vọng các bạn sẽ không còn cảm thấy bực mình vì những tin nhắn rác phiền toái này nữa. Chúc các bạn có thể sử dụng ứng dụng thành công!

Gợi ý cho bạn