Cách sử dụng HTC One E8 hiệu quả

Lượt xem: 5315

Hướng dẫn cách sử dụng HTC One E8 hiệu quả

HTC One E8 tuy được tung ra thị trường một thời gian dài rồi xong sản phẩm này vẫn là một trong những smartphone hot trên thị trường. Sở dĩ nó được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi đây là sản phẩm có thiết kế bề ngoài đẹp mắt cùng với cấu hình cực cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thật sự biết cách sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả. Chúng ta hãy tìm hiểu về cách sử dụng HTC One E8 hiệu quả nhé.

HTC One E8 đầy mạnh mẽ


1.Sử dụng với Quick Settings một cách nhanh chóng

Chế độ Quick Settings giúp người sử dụng có thể tùy chọn cài đặt nhanh những tính năng ở trên màn hình của máy. Tuy nhiên nó lại không hiện ra khiến nhiều người không biết cách sử dụng ra sao. Để sử dụng nó, chúng ta chỉ cần thực hiện kéo vuốt tay từ phía trên màn hình xuống dưới là Quick Settings sẽ xuất hiện. Khi xuất hiện chúng chỉ cần chọn vào Settings là có thể thực hiện được

Truy cập vào Quick Settings nhanh hơn với thao tác vuốt đơn giản

2.Mở điện thoại nhanh chóng

Bạn không cần phải mở khóa màn hình mà vẫn có thể sử dụng được nó? Điều này hoàn toàn có thể được với HTC One E8 hay HTC One M9. Trên màn hình của máy, bạn thực hiện vuốt từ 1 cạnh vào giữa thì máy sẽ tự động mở khóa và khởi động cho bạn sử dụng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu là do máy đang ở chế độ giả ngủ nên chỉ cần vuốt màn hình theo cách trên nó sẽ thức dậy

Các tính năng thao tác với màn hình sleep

3.Mở nhanh ứng dụng chụp hình

Ứng dụng chụp hình là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng trên HTC One E8 . Bởi đây là sản phẩm có camera khá tốt cho chất lượng hình ảnh cao. Với HTC One E8 để vào ứng dụng này nhanh chúng ta chỉ cần thực hiện xoay ngang, ấn phím âm lượng thì máy sẽ vào được chế độ camera ngay lập tức.

4.HTC One E8 sử dụng làm điều khiển từ xa.

Với HTC One E8 người dùng có thể thực hiện việc điều khiển các thiết bị từ xa nhờ vào khả năng hồng ngoại và bắt sóng mạnh mẽ của máy. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể thay thế nó cho những chiếc điều khiển ti vi đầy thú vị.

5.Chỉnh sửa ảnh trên phần mềm tích hợp sẵn

HTC One E8 được trang bị một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá hữu ích cho người tiêu dùng. Với phần mềm này thì người dùng vừa có thể thực hiện chụp ảnh vừa có thể lấy nét và tùy biến những hình ảnh khiến cho bạn có những bức ảnh khá thú vị . Hoặc người dùng có thể chụp xong rồi thực hiện lấy nét cho ảnh cũng không hề muộn khiến người dùng khá thích thú với chức năng này.

Tính năng chụp hình trên HTC One E8 

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về cách sử dụng HTC One E8 hiệu quả nhất. Với các cách sử dụng trên thì người dùng giờ đây có thể khám phá nhiều điểm thú vị trên sản phẩm này. Bạn còn chờ gì nữa mà không trang bị cho mình chiếc điện thoại HTC One E8 đầy thú vị này. 

Gợi ý cho bạn