Sử dụng điện thoại Oppo Find Clover có tốt không

Lượt xem: 3372

Đánh giá điện thoại oppo find clover

 

Có thể đối với bạn chiếc điện thoại oppo find clover vẫn xa lạ bởi hãng sản xuất điện thoại OPPO mới ra nhập thị trường Việt Nam. Bạn nghe tên điện thoại có hay và ấn tượng với bạn không. Đối với những chiếc điện thoại hãng OPPO tôi đánh giá cao về các thiết kế và tính năng mới mẻ. Và chiếc điện thoại oppo find clover cũng không nằm ngòai vấn đề đó. Và nếu bạn còn băn khoăn điện thoại oppo find clover có tốt không thì tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này để có thể một phần giúp bạn trong sự lựa chọn việc mua điện thoại oppo find clover .

 

Về ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng lựa chọn mua điện thoại bao giờ cũng là thiết kế. Bạn lựa chọn mua điện thoại ngoài các tính năng thì bạn quan tâm đầu tiên phải là một chiếc điện thoại đẹp. Vấn đề đó sẽ được giải quyết vì tôi nghĩ chiếc oppo find clover có thiết kế đẹp mắt, hài hòa. Với hai màu được phân phối cho chiếc điện thoại là đen và trắng thì tuy sẽ không có nhiều lựa chọn nhưng đã đủ để phù hợp với nhu cầu điện thoại của hai giới nam và nữ. Và hai màu này mang lại cho bạn sự sang trọng. Với thiết kế các góc hình vòm sẽ mang lại độ thanh mảnh cho chiếc điện thoại đường nét không hẳn nữ tính mà gọn gàng mà rất thời trang. Thiết kế mặt sau là bằng nhựa polycarbonate là loại nhựa chống trầy xước, hạn chế bẩn bụi. Hơn nữa các phím chức năng cũng được OPPO thiết kế  một cách hợp lý.

 

Với giá cả 4,9 triệu nó cũng không là quá cao và không thấp đối với thu nhập đa số ở Việt nam, vì thế có thể hiểu chiếc điện thoại có giá tầm trung cũng khá ổn với bạn phải không nào. Khi bạn đầu tư vào chiếc điện thoại khoảng 2-3 triệu bạn cũng có thể có những tính năng cơ bản như dòng samsung Y nhưng đổi lại bạn sẽ có màn hình nhỏ, chất lượng camera không được cao, cũng như tốc độ xử lý tương đối. Và vì thế khi bạn đầu tư 4,9 triệu bạn cũng kỳ vọng vào nó với những giá trị mà nó mang lại. Vì vậy chúng ta cùng đánh giá tổng quan các tính năng của nó hơn nữa.

 

Kích thước màn hình lên tới 4,3 inch không phải quá to như cái chiếc điện thoại máy tính bảng nhưng với kích thước màn hình này là vừa đủ để bạn dễ dàng cầm trên tay, cũng như vừa đủ để bạn có thể thỏa mãn các trò lướt web, chơi game và xem phim cực đỉnh. Với việc sử dụng màn hình độ phân giải 480x800 đủ để màn hình cũng như đường nét chiếc điện thoại oppo find clover trở nên sắc nét, các biểu tượng cũng như hình ảnh khá chân thực và sống động nhờ vào thiết kế thiên về màu đỏ. So với giá cả thì chất lượng hiển thị này được tính ở mức chập nhận được. 

 

 

Về hệ thống camera: Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với việc thiết kế 5 megapixel của camera sau và camera trước với 2 megapixel cho bạn những khung hình đẹp và sắc nét. Bạn nhìn thấy camera của máy được thiết kế mặt sau của máy đẹp mắt và bạn hoàn tòan có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Tuy bức ảnh sẽ không được nét hẳn so với các dòng điện thoại cao cấp tuy nhiên nó cũng ở mức chấp nhận được và hiển thị ảnh khá tốt. Nếu bạn dự định chụp ảnh trong buổi tối thì bạn sẽ cần những góc chụp rõ nét và gần hơn các điều kiện khác. Trong điều kiện chụp ảnh từ xa với ánh sáng tốt vẫn cho những bức ảnh đẹp và sắc nét đến từng chi tiết mặc dù ở khá xa. Hơn nữa chiếc camera sau có 2 megapixel sẽ giúp xóa những điểm ảnh tối và xóa đi giúp bạn chụp chân dung sẽ mịn và tươi trẻ nữa.

 

Thời lượng pin của máy không được cao lắm nhưng cũng ở mức chấp nhận được. Bởi vì bạn có thể sử dụng online liên tục mạng 3G hoặc wifi bạn có thể sử dụng máy trong vòng 1,5 - 2 ngày mà không cần sạc. Với lượng pin 1700 mAh bạn nên áp dụng các chính sách giúp tiết kiệm pin bởi vì thời lượng pin như trên cũng không phải là quá cao. Đối với máy mới thì bạn không phải quá quan tâm đến thời lượng pin mặc dù có nhiều thông tin về các điện thoại Trung Quốc có thiết kế pin là kém nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể không phải lo lắng đến mức đấy đâu.

 

Ngòai ra máy còn được hỗ trợ 2 sim 2 sóng, hơn nữa bạn sẽ không phải phân biệt sim phụ hoặc sim chính đâu nhé vì hai sim này được thiết kế ngang nhau, đều có thể sử dụng wifi, 3G như nhau. Đây là ưu điểm rất thuận lợi khi sử dụng chiếc điện thoại oppo find clover.

 

Chế độ bảo hành được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Tôi thấy nhiều người khen ngợi về thái độ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo của hãng. Vì vậy đây là một điểm cộng tốt cho dòng điện thoại này.

 

Sau phần phân tích của cá nhân tôi, tôi đánh giá chủ quan về câu hỏi điện thoại oppo find clover có tốt không thì quan điểm cá nhân tôi vẫn thấy chiếc điện thoại này có nhiều ưu điểm về màn hình, chế độ camera, tính năng 2 sim, thiết kế đẹp... Bạn có thể dựa vào những phân tích đánh giá này trong việc lựa chọn điện thoại nhé.

Gợi ý cho bạn