Hướng dẫn cách xử lý khi Oppo r9 bị rơi xuống nước

Lượt xem: 3342

Oppo r9 là smartphone được thiết kế rất tinh tế và sang trọng, thế nhưng sản phẩm này không có tính năng chống, là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy lo ngại mỗi khi sử dụng. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn cách xử lý khi Oppo R9 rơi xuống nước.

>> Khả năng chống nước Oppo R7 Plus có tốt không?

Xử lý khi Oppo R9 vô nước

 

Xử lý khi Oppo R9 vô nước

1. Hướng dẫn cách khắc phục Oppo R9 bị vô nước

- Khi điện thoại bị vô nước trước tiên, bạn nhanh chóng đưa điện thoại ra khỏi vùng nước, sau đó tắt nguồn máy.

- Sau khi tắt nguồn máy, bạn lấy khăn mềm lau khô Oppo R9 thật kỹ, tiếp theo bạn cầm chắc điện thoại và rủ thật mạnh để những giọt nước ở bên trong máy có thể thoát ra ngoài.

- Tiếp tục bạn lấy máy sấy để sấy vào các vị trí mà nước dễ xâm nhập vào bên trong, sau đó bạn cho điện thoại vào một túi ni-long và để trong gạo trong vòng 24 giờ. Sau khi thực hiện các bước trên bạn đã có thể khởi động lại thiết bị và sử dụng được bình thường.

Oppo R9 không chống nước

Oppo R9 không chống nước

Lưu ý: Trên đây là cách giúp bạn khắc phục trong tình trạng cấp bách, do đó đối với những thiết bị không có khả năng chống nước, tốt nhất là bạn nên sử dụng cẩn thận tránh để máy rớt nước sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về Oppo R9 và hướng dẫn cách khắc phục khi điện thoại bị rớt nước, qua đó giúp bạn biết thêm những cách có thể khắc phục tình trạng trên tốt nhất.

Gợi ý cho bạn