Một số tính năng ứng dụng hay cho Oppo R7S

Lượt xem: 6979

Một số tính năng hay cho Oppo R7S

Oppo R7S là sản phẩm đầu tiên trong năm nay của Oppo, với thiết kế sang trọng, cấu hình tốt và pin cực khỏe, thì đây là một sản phẩm được chú ý trên thị trường hiện nay. Không những thế, Oppo còn tích hợp cho sản phẩm của mình những tính năng vô cùng thú vị. Hãy cùng mình theo dõi bài viết những ứng dụng hay cho Oppo R7s này nhé!

1. Thu nhỏ màn hình để dễ sử dụng bằng một tay

Với một chiếc smartphone có kích thước quá khổ, cộng thêm viền màn hình cực mỏng thì việc thao tác bằng một tay tỏ ra khá khó khăn. Oppo cũng nắm bắt được điều này từ người dùng nên đã tích hợp vào sản phẩm của mình những tính năng khá thú vị và tiện ích cho người dùng đó là thu nhỏ màn hình về hai góc máy để người dùng sử dụng một tay, cũng có thể điều khiển dễ dàng hơn. Chỉ cần vuốt nhẹ từ góc lên thì tình năng này sẽ được kích hoạt.

2. Hạn chế cảm ứng sai

Chắc các bạn cũng đã gặp được trường hợp chiếc điện thoại của bạn đang để trong túi có thể tự thực hiện cuộc gọi đi hoặc thao tác vớ vẩn do màn hình cảm ứng quá nhạy. Oppo đã cung cấp cho sản phẩm R7S của mình tính năng hạn chế những cảm ứng không có chủ ý.

Hãy làm theo các bước sau nếu bạn muốn cài đặt chế độ này: Settings=> Cử chỉ và chuyển động => Bật “hạn chế thao tác cảm ứng nhầm”.

>> Xem thêm thông tin: Oppo R7s giá bao nhiêu

3. Giữ ứng dụng chạy nền

Với một người có thói quen quét ứng dụng chạy nền để giải phóng cho RAM thường xuyên thì tính năng này sẽ cần thiết nếu bạn muốn một số ứng dụng nhật định luôn được giữ lại.

Truy cập Cài đặt => Quản lý ứng dụng => Chạm vào ổ khóa để lụa chọn ứng dụng được giữ chạy nền.

Đây là một tính năng khá tiện ích cho người dùng, vì nếu thường xuyên sử dụng tính năng này thì  máy của bạn sẽ được bền hơn và RAM sẽ tránh được tính trạng quá tải.

4. Chụp màn hình nhiều trang

Mọi người thường biết rằng, bất cứ chiếc smartphone nào cũng chỉ chụp hình được một trang, khi muốn chụp nhiều trang thì phải chụp nhiều lần và lưu lại. Giờ thì điều đó không cần thiết nữa, Oppo R7S đã cho phép bạn chụp màn hình nhiều trang, con số tối đa mà máy cho phép là 8 trang, điều này giống như bạn có thể tải được cả trang web về xem.

Bấm và giữ lâu cùng lúc hai nút nguồn và tăng âm lượng cho đến khi menu hiện lên và bấm vào trang sau để chụp ảnh.

5. Cuộc gọi thông minh

Đây là tính năng chiếc điện thoại dựa vào cảm biến tiệm cận để xác định được hành vi người dùng, từ đó hỗ trợ một vài thao tác tự động như trên Oppo R7 Plus:

+ Tự động thực hiện cuộc gọi khi bạn truy cập vào danh bạ hay quay số và áp điện thoại vào tai.

+ Tự động trả lời cuộc gọi đến khi áp điện thoại vào tai

+ Tự động chuyển chế độ loa ngoài sang loa đàm thoại khi áp điện thoại vào tai.

+ Úp mặt điện thoại xuống để tắt chuông

Để lựa chọn chế độ này bạn thực hiện theo các bước sau: Cài đặt => Cử chỉ và chuyển động => Cuộc gọi thông minh.

Qua tất cả những tính năng tiện ích trên, cho thấy được Oppo đã đánh trúng tâm lý của người dùng hiện nay. Vì thế mà hãng này hiển nhiên trở thành một hãng nổi tiếng và được ưa chuông nhất hiện nay. Giá cả hợp lý, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu hình chuẩn, tính năng, ứng dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Oppo là một lựa chọn tuyệt vời đấy!

Bài viết trên mình vừa giới thiệu cho bạn một số tính năng thông tminh trên dòng Oppo R7S. Hy vọng bạn cảm thấy thú vị với bài viết. chúc các bạn vui vẻ!

>> Xem thêm thông tin: Oppo R7s có bao nhiêu cổng tiếp nói pin

Gợi ý cho bạn