Cách up Rom cho điện thoại oppo find mirror

Lượt xem: 4079

Hướng dẫn up rom cho điện thoại Oppo Find Mirro

 

 

      Oppo Find Mirro của hãng điên thoại đến từ Trung Quốc này là niềm tự hào của hãng khi sở hữu chiếc camera cho hình ảnh nét như các sản phẩm của Sony vốn nối tiếng về chất lượng hình ảnh. Và hãng này cũng đã từng tuyên bố rằng chiếc Oppo Find Mirro chính là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Với một sản phẩm thú vị như vậy chắc hẳn các bạn cũng muốn biết sản phẩm này chạy hệ điều hành gì và phiên bản Rom cho thiết bị này là những loại nào. Hãy cùng mình tìm hiểu về cách rom cho Oppo find mirror nhé.

 

Rom cho điện thoại chúng ta có thể hiểu nôm na rằng nó cũng giống như một chiếc máy tính có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau và Rom cho điện thoại cũng vậy, nó cũng có nhiều phiên bản khác nhau và tất nhiên các bản Rom khác nhau thì sẽ có những tính năng, ứng dụng và giao diện khác nhau. Vì vậy sau khi sử dụng một thời gian bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện hiện tại mà bạn đang dùng và muốn up Rom để thay đổi dế yêu của bạn, và việc up Rom cho điện thoại nó cũng giống với việc máy tính của bạn chạy các hệ điều hành khác nhau.

 

   -  Đối với chiếc điện thoại Oppo Find Mirro bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc up Rom, nếu sau khi up Rom và bạn lại cảm thấy không hài lòng với Rom đó bạn cũng có thể quay trở lại Rom cũ được. Có hai loại Rom dành cho điện thoại Oppo Find Mirro đó là loại Rom do hàng Oppo cung cấp “Stock Rom” hay là Rom do người dùng tự phát triển “Cook Rom”

Với Stock Rom bạn có thể tải Stock rom tại link sau :

http://61.28.225.57/download/u2s/U707_11.A.03_OTA_INT_003_all_SVN5891_wipe.zip

 

   -  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những bản Rom do người dùng tự phát triển  và các bạn có thể lấy các bản Rom đó của các loại Rom HTC one M7, Rom LEWA OS 5, Rom Sony Xperia C.

 

Hướng dẫn thực hiện up Rom

   -  Trước tiên các bạn cần tải bản Rom phù hợp mà bạn muốn up về điện thoại của bạn.

   -  Các bạn tiến hành xóa bản Rom cũ trên điện thoại của bạn lần lượt các file Wipe data/factory reset, Wipe cache partition, Advanced/wipe dalvik cache.

 

 

   -  Khi bạn thực hiện xóa Rom, hệ thống có hỏi bạn có chắc chăn muốn xóa hay không thì các bạn chọn Yes và tắt nguồn điện thoại.

 

 

   -  Sau khi điện thoại khởi động lại bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, tiếp theo các bạn chọn Wipe dataand cache, sẽ có câu hỏi xác nhận xuất hiện và bạn tiếp tục chọn “Yes”.

   -  Chờ một lúc cho máy chạy rồi các bạn chọn “Install from SD card” sau đó chọn “Yes”.

   -  Bây giờ thiết bị sẽ thực hiện up Rom mới cho chiếc điện thoại Oppo Find mirro của bạn. Vậy là bạn đã có thể up rom cho điện thoại xong rồi.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách up Rom cho oppo find mirro. Cách up rom cho Oppo find mirri được thực hiện khá đơn giản phải không. Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoai của hãng Oppo này thì hãy nên trang bị thêm kiên thức cho mình để làm mới chiếc điện thoại của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn