Nhận xét ảnh chụp từ Oppo Find 5 chất lượng thế nào

Lượt xem: 2804

Oppo Find 5 hòan hảo về chế độ Camera

Phải nói rằng đến thời điểm hiện nay sau hơn một năm ra mắt thị trường chiếc điện thoại Oppo Find 5 vẫn là đối thủ nặng ký cho các hãng điện thoại lớn. Những ông to bà lớn như iphone, Samsung...cũng phải coi Oppo là đối thủ đáng gườm trong việc sản xuất ra những chiếc điện thoại cao cấp mà có giá gằn như bình dân. Và vì thế thị phần của họ đang dần bị chiếm lĩnh. Cuộc chiến âm thầm giữa các nhà sản xuất điện thoại vẫn diễn ra bởi vì thị trường điện thoại khá là béo bở. Và với chiếc Oppo Find 5 được nổi danh như thế thì chúng ta chắc hẳn sẽ tò mò về việc camera của điện thoại cho những bức ảnh chụp từ Oppo Find 5 như thế nào.

Với thiết kế hòan hảo về mọi tính năng, chiếc Oppo được trang bị và dồn bao tâm huyết của Oppo đến từng chi tiết. Như về màn hình khủng, hiện tại chiếc iphone 5 chỉ có kích thước màn hình là 4, 5 inch trong khi chiếc Oppo Find 5 lại có kích thước lên đến 5 inch. Điều này giúp bạn không những có những trải nghiệm thú vị khi lướt web, xem tivi hoặc chơi game cực đỉnh mà nó còn mang lại cho bạn những khung hình sắc nét.

Thường thì khi đánh giá về một bức ảnh đẹp hay không người ta thường có cái nhìn tổng quát trước và chi tiết điểm ảnh trên điện thoại. Nhìn một cách tổng quát thì chiếc điện thoại oppo find 5 mang lại độ chân thực, sắc nét. Bời vì điện thoại oppo find 5 được trang bị hệ thống camera cực khủng. Chúng ta cùng xem trang bị của Oppo Find 5 trước nhé.

Với camera sau lên tới 13 Megapixel. Đây là con số khủng, vì hiện tại những chiếc iphone cũng chỉ được trang bị camera 8 megapixel. Và vì thế những chiếc iphone mặc dù được trang bị camera đó nhưng bạn muốn có những bức ảnh lung linh lại phải cần đến sự hỗ trợ của những phần mềm chụp ảnh. Tuy nhiên với Oppo Find 5 thì lại khác, camera sau lên tới 13 Megapixel, và camera trước 

Bạn hòan toàn có được những bức ảnh đã được camera trước của điện thoại oppo find 5 chỉnh sửa từ trước để đảm bảo cho ra đời bức ảnh hòan hảo mà không kém phần chân thực. Camera trước có tác dụng chỉnh sửa, cân bằng sáng tối làm nên bức ảnh đẹp và hài hòa nhất có thể. Bạn có thể chụp chân dung bằng điện thoại oppo find 5 mà không bị lo mặt nhiều mụn hay nốt ruồi...Bạn sẽ có bức ảnh chân dung đẹp mịn màng.  Ngòai ra máy được thiết kế đèn Flash trợ sáng giúp bạn chụp ảnh trong mọi lúc, mọi nơi và mọi điều kiện sáng hay tối, Bạn có thể có những bức ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Ngòai ra máy cũng được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh như những chiếc điện thoại cao cấp khác như các hiệu ứng chụp ảnh.

Với độ phân giải 1080pixel x 1920 pixel đây là con số cực kỳ lý tưởng giúp cho việc chụp ảnh, quay phim của bạn nét hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bị lo ảnh bị nhòe, mờ hay bị rời rạc về đường nét. Mà hơn thế chiếc Oppo Find 5 mini cho bạn những hình ảnh sống động, chân thực nhất. Với kết hợp màu sắc hài hòa mà độ phân giải tốt và hệ thống camera là các điều kiện đầy đủ để có được một bức ảnh hoàn hảo nhất.

Và từ những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy camera là một lợi thế mạnh của chiếc điện thoại Oppo Find 5. Và ảnh chụp từ Oppo Find 5 sẽ làm bất cứ ai đều cảm thấy thỏa mãn.

Gợi ý cho bạn