Điện thoại Oppo Find Way S có tốt không?

Lượt xem: 4669

Đánh giá điện thoại Oppo Find Way S có những tính năng gì

 

Trên thị trường điện thoại hiện nay, có hàng loạt các dòng điện thoại mới được ra đời. Điều này làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng làm nhiễu loạn khi mà phải lựa chọn những điện thoại cùng giá nhau. Gần đây, một dòng smarthphone lại mới được tung ra thị trường đó là điện thoại Oppo Find Way S. Nó được ra đời sau điện thoại Oppo Find Way một thời gian ngắn. Đây là một dòng điện thoại khá mới vẻ vào thị trường tiêu thụ Việt Nam. Điều này làm cho người sử dụng tò mò và muốn tìm hiểu xem Oppo Find Way S có tốt khôngTừ đó để quyết định có nên mua điện thoại Oppo Find Way S hay không?

Oppo Find way S là điện thoại được lai máy tính bảng lên nó có kích thước khá lớn, khiến cho người sử dụng khá thích thú khi sử dụng màn hình của nó. Màn hình của Oppo Find Way rộng 5.5 inches  cho góc nhìn rộng hơn, bao quát hơn và chuẩn HD 720P . Với độ phân giải chỉ lên đến 720p thì màn hình của Oppo find way S dường như không ghi được điểm cộng đối với người tiêu dùng.

 

 

Oppo Find way S sử dụng hệ điều hành Android 4.2.1, chíp sử dụng lõi tứ, với ram lên đến 2gb. Nó có giao diện giống với Find Mirror.

 

 

Nó có một số tính riêng khá là thú vị và hữu ích cho người sử dụng như : tính năng hẹn giờ tự động tắt bật máy, từ chối cuộc gọi bằng cách gửi tin nhắn, kết thúc cuộc gọi bằng cách bấm nút nguồn, mở khóa màn hình bằng cách chạm hai lần lên màn hình, úp màn hình xuống để tắt chuông cuộc gọi đến, nhận cuộc gọi đến bằng cách đưa luôn lên tai nghe mà không cần vuốt vào màn hình,  luôn bật camera trước để phát hiện khuôn mặt của  người dùng.

Về hiệu năng: Điện thoại opp Find Way S có tốc độ cao xử ý khá cao khi được trang bị bộ vị xử lý MT6589T đây là lõi chíp phiên bản mới nhất có hiệu nagnw mạnh nhất với bốn lỡi xử lý 1.5GHZ và nhân đồ họa cũng có tốc độ cao nhất 357 MHZ., cao hơn cả của điện thoại OPPO Find Miror và Lennovo F780.0020

Về camera: Ở oppo Find Way S được trang bị camera lên đến 8MP, có cả đền Led Flash hỗ trợ phía sau, ống kính khẩu f/2.0 và một camera trước lên đến 5MP tương tự như điện thoại Find Way trước đó. Cả hai camera trước và sau này đều có thể qay phim ở độ phân giải Full - HĐ. Camera của Find way s được thiết kế theo hướng đơn giản kiểu dáng giống như của Iphone. Cơ chế tự động được áp dụng ở trong camera thay cho các tùy chỉnh liên quan đến chất lượng ảnh như: cân bằng ánh sáng, độ phân giải, độ sắc nét...Chỉ có một số tính năng như bật đèn flash , HDR, toàn cảnh, chế độ chụp ban đêm, thể thao, phim ảnh.. là người dùng mới có thể tùy chỉnh.

Khi chụp thì máy mặc định ở camera sau ở chất lượng 8MP với tỷ lệ 4:3 và 6MP ở tỷ lệ 16:9..

Với những thông số trên thì điện thoại Oppo Find way S được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên với giá bán hiện nay của nó lên đến 8 triệu thị dường như nó lại làm người tiêu dùng phải suy nghĩ. Bởi lẽ với mức tiền trên muốn sở hữu một chiếc smarthphone thì người dùng sẽ ưu tiện chọn những chiếc điện thoại có giá thấp hơn mà cấu hình tương tự như LG opyimus Vu2, hay LG G2. Hay những chiếc điển thoại có cấu hình hơn hẳn mà giá chỉ hơn có đôi chút như Samsung Galaxy S4.

 

Bên cạnh đó, đây là dòng điện thoại có xuất sứ sản xuất từ Trung Quốc, một nước nổi tiếng với nhiều hàng dựng hay công nghệ điện thoại nhanh đi xuống sau khi mua về sử dụng. Thì không chỉ người tiêu dùng Việt Nam , mà còn ở nhiều nước khác cũng e nghại với xuất xứ của OPPO find Way S .

Như vậy, tôi đã đánh giá sơ bộ về điện thoại Oppo Find way S, từ đó người dùng có thể tự rút ra kết luận xem Oppo Find Way S có tốt không để đưa ra quyết định lựa chọn hay không? Riêng cá nhân tôi với mức tiền trên tôi sẽ chọn những dòng điện thoại khác tương tự và có thương hiệu hơn để đảm bảo hơn khi mua về. 

Gợi ý cho bạn