Cách chụp màn hình máy gionee đơn giản nhất

Lượt xem: 25696

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Gionee

Bạn mới có một sản phẩm của Gionee và bạn vẫn đang trong quá trình khám phá nó? Bạn đang lướt facebook và bắt gặp một câu chuyện hay và muốn thật nhanh được gửi nó cho bạn bè của bạn. Bạn có nhu cầu rất lớn để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xung quanh cuộc sống mình, có đôi lúc chỉ là một tin nhắn hay hình ảnh vui nhộn hiện trên màn hình. Ngoài ra, đôi khi bạn muốn chia sẻ tài liệu phục vụ những công việc quan trọng. Các game thủ muốn ghi lại kỷ lục hay một chiêu thức đẹp…Từ những ứng dụng thực tế và cấp thiết, các nhà sáng chế đã đưa vào điện thoại chế độ ghi lại hình ảnh trên màn hình. Bạn có trong tay một chiếc smartphone và  cách chụp màn hình máy gionee này chỉ là một công việc rất đơn giản trong hàng tram công việc khác màn bạn phải làm với nó sau này.

Dòng điện thoại smartphone của Gionee đang ngày một phát triển, các phiên bản sau ra đời lại tích hợp những tính năng vượt trội, tiên tiến hơn trước rất nhiều. Đặc điểm của các sản phẩm này là đều chạy trên các phiên bản hệ điều hành từ Android 4.2 đến cao hơn, đây là hệ điều hành được đánh gia là rất thân thiện với người dùng. Với các phiên bản hệ điều hành mới, Android đã tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình chủ yếu vào nút Power  (nút nguồn) và nút Volumn Down. Khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ thấy màn hình sáng lên, thường đi kèm với một thanh chụp của máy ảnh mà bạn đã khá quen thuộc. Thêm vào đó là một dòng thông báo đường dẫn cho việc hình ảnh màn hình của bạn đã được lưu lại vào bộ nhớ của máy. Lúc này bức ảnh đã được thực hiện. Để chụp lại ảnh màn hình thiết bị của mình, các bạn làm theo những bước sau:

1.   Chọn tới màn hình mà bạn muốn có một tấm ảnh chụp.

2.   Bấm nút nguồn, giữ nó và không nhấc tay ra.

3.   Trong khi giữ nút nguồn, bạn dùng ngón tay khác bấm nút giảm âm lượng

4.   Bức ảnh đã được thực hiện. Có dòng tin nhắn thông báo hiện ra.

5.   Di chuyển đường dẫn đã được thông báo để xem và chỉnh sửa nó theo ý bạn. Thường nó sẽ được lưu trong bộ sưu tập ảnh của bạn.

Đó là tất cả để chụp cho mình một bức cách chụp màn hình máy gionee,quá dễ dàng phải không? Bạn thử chụp lại một bức ảnh màn hình ngay lúc này nào.

Gợi ý cho bạn