Cách up rom tiếng Việt cho gionee pioneer 3g nhanh nhất

Lượt xem: 10460

Hướng dẫn cách up rom tiếng Việt cho Gionee 3G

Gionee pioneer 3g là chiếc điện thoại đi động giá rẻ do hãng Gionee sản xuất. Đây là một hãng công nghệ có tên tuổi tại Trung Quốc. Tuy nhiên đối với thị trường cũng như người tiêu dùng Việt Nam thì khá mới mẻ. Cũng bởi có nguồn gốc từ Trung Quốc nên khi mua gionee 3g, người dùng thường gặp đôi chút khó khăn trong việc up rom tiếng Việt cho gionee pioneer 3g.


Hiện nay trên nhiều diễn đàn công nghệ, người dùng sẵn sàng chia sẻ cho nhau các thủ thuật cũng như hướng dẫn cách up rom tiếng việt cho Gionee 3g để cộng đồng người sử dụng Gionee 3g ngày càng đông hơn. Bởi lẽ Gionee 3g là chiếc điện thoại di động sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung cho nên gây ra nhiều hạn chế cho người dùng.

Để up rom tiếng việt cho Gionee 3g, đầu tiên người dùng truy cập trang địa chỉ: http://mediafire.com/?puqx1edtspis70y

Để tải driver về cho việc up rom cho gionee pioneer 3G:

File tải về sẽ ở dạng file nén nên bạn phải giải nén 

Tiếp đó Bạn kết nối điện thoại với máy tính qua dây cáp và nhấp chuột phải ngay ngoài destop máy tính, chọn mục Manage.

Ngay sau đó người dungfsex thấy xuất hiện một bảng và chọn device manager:

Lúc này máy tính  đã chuyển qua chế độ micromax a52 nên bạn sẽ click vào dòng gionee pioneer. Tiếp tục chọn update driver software

Tiếp đó người dùng chọn Browse My Computer for driver softwave và tìm đường dẫn đến file bạn vừa giải nén.

Cuối cùng bạn nhấn OK. Chọn next để tiếp tục cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng vài phút. Sau khi hoàn thành thì bạn ngắt kết nối với máy tính và tắt nguồn điện thoại.

Sau khi đã cài driver xong, người dùng truy cập để tải room tiếng Việt về:

http://mobileworld.vn/threads/tut-cách-up-rom-cho-gionee-pioneer-3g.79798/ 

Room này người dùng nên lưu trữ trong thẻ nhớ và tiến hành cài đặt. Cụ thể là bạn choose zip from sdcar sau đó nhấn nút có biểu tượng kính lúp để tìm file Xzoom A52_v3.0_by_AND trong thẻ nhớ. Bạn chọn chính file đó và đợi máy UP ROM.

Tuy nhiên sau khi up rom xong thì  người dùng phải reboot  lại máy. Để có tiếng Việt thì người dùng tải file tại địa chỉ:

http://wwwmediafire.com?tqjd9e9ljlmby47

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình up rom tiếng việt cho Gionee 3g. Khi có tiếng Việt, Gionee 3g sẽ hoạt động hiệu quả hơn bởi lẽ các hướng dẫn sẽ dễ hiểu hơn cho người sử dụng.

Việc hãng Gionee tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động giá rẻ đã làm cho cuộc đua các sản phẩm cùng phân khúc trở nên sôi động hơn. Trong khi các dòng máy khác hầu như đều được hỗ trợ đồng thời cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt thì Gionee 3g chỉ có tiếng Trung đã làm cho Gionee 3g có đôi chút hạn chế. Bởi thế nhu cầu up rom tiếng Việt cho gionee pioneer 3g là hết sức cần thiết

Gợi ý cho bạn