Cách tải Facebook cho Gionee chắc chắn thành công

Lượt xem: 3989

Hướng dẫn tải Facebook cho Gionee

Dòng điện thoại Gionee là một dòng điện thoại khá mới mẻ tại thị trường di động của Việt Nam hiện nay. Nó được tập trung chủ yếu ở dòng sản phẩm giá rẻ. Nhưng vẫn mang trong mình một cấu hình khá tốt. Vì vậy mà dòng điện thoại này có thể chạy được các ứng dúng thông thường và ứng dụng phổ biến nhiều người sử dụng. Trong số đó phải kể đến ứng dụng facebook trên điện thoại di động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này ra sao. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các thức tải về máy ứng dụng facebook cho điện thoại Gionee.

 

Trong thời đại ngày nay, khi mà nền công nghệ ngày càng phát triển lên cao thì nhu cầu sinh hoạt của con người cung tăng lên đáng kể. Vì vậy mà nhu cầu liên lạc, trao đổi giữa người với người ngày một tăng cao. Con người không chỉ muốn liên lạc một các thô sơ mà còn muốn kết nối với nhau thông qua hình ảnh, giải trí, làm việc, kinh doanh, buôn bán…..Vì vậy mà các mạng cộng đồng được sinh ra. Facebook là môt trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nó chạy được hầu hết trên những smartphone, với những tính năng vô cùng hấp dẫn người sử dụng. Tại đây, nó giống như cả một thế giới ảo gồm nhiểu mặt của cuộc sống và con người có thể thoải mái trao đổi thông tin với nhau.

Để thực hiện tải  facebook cho dien thoai gionee chúng ta thực hiện những thao tác sau đây:

  • Đối với những máy có ngôn ngữ tiếng Việt: Trước hết chúng ta lựa chọn icon CÀI ĐẶT ở trên màn hình chính của điện thoại, tiếp theo đó ở mục CÀI ĐẶT chúng ta chọn mục CÁ NHÂN và kích chọn vào biểu tượng mang tên là BẢO MẬT. Tại đây bạn hãy tích chọn vào mục KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC để máy có thể cho phép các bạn cài ứng dụng faceboook từ những nguồn khác với Play Store. Sau đó, các bạn có thể tải file ứng dụng Facebook bất kỳ để về máy rồi thực hiện giải nén file đó ra. Tiếp theo chúng ta thực hiện cài đặt như ứng dụng thông thường về máy.Đối với máy sử dụng tiếng Anh thì việc cài đặt tương ứng như trên: Vào SETTINGS => chọn PERSONAL => tiếp đó chọn SECURITY => tiếp theo chọn UNKNOWS SOURCES. Đến đây chúng ta đã thực hiện xong việc cài đặt cho máy để có thể tải ứng dụng từ bất kỳ nguồn nào về đều được. Bước tiếp theo chúng ta thực hiện tương tự như trên là có thể tải  facebook cho dien thoai gionee

Như  vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn cách thức tải facebook cho điện thoại Gionee. Với cách thức trên, giờ đây người dùng có thể dễ dàng tải vể để sử dụng mạng cộng đồng facebook vô cùng rộng lớn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn