Hướng dẫn cài Rom cook cho Gionee P3 dễ dàng thành công

Lượt xem: 4375

Hướng dẫn up rom cook trên điện thoại Gionee P3

Hiện nay, trên thị trường di động Việt Nam có khá là nhiều các sản phẩm có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo cấu hình cao. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm mang tên Gionee Pioneer P3 đáp ứng được nhu cầu trên của người tiêu dùng. Sản phẩm này mang nhiều tính năng ưu việt hơn so với các smarpthone cùng giá , giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận được với công nghệ được dễ dàng hơn. Đặc biệt với việc sử dụng Rom cook sản phẩm này còn được hỗ trợ nhiều chức năng tốt hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về Rom cook cho Gionee P3.

 


Điện thoai Gionee P3 được trang bị với nhiều tính năng thú vị. Nó sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, cùng với việc sử dụng bộ vi sử lý 4 nhân. Màn hình được trang bị với 4.3 inch. Sản phẩm này có thể chạy 2 sim 2 sóng khác nhau. 
Hiện nay, có rất là nhiều bản Rom cook dành cho điện thoai Gionee nói chung và điện thoai Gionee P3 nói riêng. Sau đây là những bước tiến hành up rom cook cho điện thoai Gionee P3:
- Trước hết, các bạn cần tiến hành tải các file sau về cho máy theo đường link sau:
http://me.zing.vn/apps/sharefile?params=viewfileuser/0ANc3UKoJRnKPOkBPDtESw%3D%3D
http://forum.xda-developers.com/attachment.php?attachmentid=1353992&d=1348592592
http://www.mediafire.com/download/oblkb5m47xvh6ly/QQPhoneManager_990524.rar
- Khi đã tải dược các file trên về máy tính chúng ta tiến hành mở Sp Flash tool lên và thực hiện chọn file Flash tool. Tiếp theo chúng ta vào Options ở trong SP flash tool và thực hiện chọn USB mode , Tiếp đến là chọn Scatter loading. Sau khi đã chọn scatter loading thì bạn vào thư mục Mt6573 để chọn file .txt và chờ đợi cho máy load. Lưu ý là không được chọn file Preloader, nếu không máy sẽ không flash được.
- Khi máy đã load xong, chúng ta thực hiện click douple vào các ô còn lại để hiện ra một bản chonc các file. Tiến hành vào thư mục của bản rom cook đã tải ở trên về và chọn system.img.


Một lưu ý là trước khi chọn file Recoverry thì bạn cần vào thư mục CWMRECOVERY V6.0  để có thể chọn file này.
- Nhấn chọn tải về khi các bước chọn đã được thực hiện hoàn tất.
- lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thời gian đếm ngược, chúng ta tiến hành kết nối máy tính với điện thoại thông qua cáp kết nối. Chúng ta tiến hành kết nối và cài đặt bản rom trên vào điện thoại . Khi máy hiện thông báo và nhấn chọn ok sẽ ra vòng màu là coi như việc up rom cook cho điện thoai Gionee P3 hoàn tất.
Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện xong các bước up Rom cook cho Gionee P3. Hi vọng với các hướng dẫn trên người dùng có thể thực hiện up rom cook tùy ý cho điện thoại Gionee của mình. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn