Hướng dẫn up rom cho Gionee E7 ngay tại nhà cực dễ

Lượt xem: 6583

Cách up Rom cho điện thoại Gionee E7

Đã từ lâu chúng ta đã biết đến tên tuổi của dòng điện thoại Gionee, ngay sau khi chiếc Gionee E7 được chính thức bán tại thị trường Việt Nam thì đã được người dùng đón nhận và cho phản hồi tích cực cùng với những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Tuy nhiên có nhiều người vẫn cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang có mà muốn khám phá những tính năng khác bằng cách uup rom khác. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn up rom cho Gionee E7.

 

 

Nhiều người vẫn chưa hài lòng với những chức năng và giao diện mà chiếc điện thoại Gionee E7 của mình đang có vì thế họ chọn phương án là up rom khác để có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới.

Dưới đây là các bước up Rom cho Gionee E7 . (Bạn cũng có thể sử dụng cách up Rom này với Gionee E7 mini)

   -  Trước hết để có thể up Rom mới cho điện thoại Gionee G7 thì các bạn cần cho điện thoại kết nối với máy tính thông qua Driver. Nếu bạn nào chưa cài Driver để kết nối được với máy tình thì có thể tải tại đây : http://androidbreak.com/data/Adb-Driver-Installer.zip

   -  Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt cho máy.

   -  Tiếp theo các bạn cho điện thoại tắt nguồn sau đó tháo pin ra khỏi thiết bị điện thoại.

 

 

   -  Tiếp sau đó các bạn cần tải bản Rom gốc (Stock) hoặc bản Rom custom (Rom do người dùng tự phát triển) mà bạn muốn cài vào cho điện thoại của bạn về máy tính, sau đó giải nén tập tin ra. Các bạn có thể tải bản Rom tại đây :

http://4glte.vn/showthread.php?t=1031&p=1052#post1052

   -  Bước tiếp theo các bạn cần tải và giải nén chương trình SmartPhone Flash Tool vào cho máy tính của bạn.

 

 

   -  Cho mở file Flash Tool mà bạn vừa giải nén ra được có tên là Flash_Tool.exe.

 

 

   -  Tiếp theo các bạn nhìn sang bên phải giao diện của Flash Tool nhấn vào “Scatter-Loading”

 

 

   -  Sau đó chọn tới đường dẫn có chứa bản Rom mà bạn cần up cho điện thoại.

 

 

   -  Nhấn vào nút Download để bắt đầu up Rom.

 

 

   -  Bây giờ các bạn hãy nắp pin vào điện thoại, nhấn và giữ đồng thời 2 phím tăng âm lượng và giảm âm lượng để cho điện thoại kết nối với máy tính bằng dây cáp kết nối USB, chương trình sẽ phát hiện ra điện thoại của bạn và bắt đầu up Rom.

   -  Sau khi up rom cho thiết bị xong mà màn hình trên máy tính xuất hiện như hình dưới là Ok.

 

 

 

Bài này các bạn đã được hướng dẫn cách up rom cho Gionee E7, up rom cho thiết bị di động giờ đây có lẽ quá quen thuộc với những người am hiểu về công nghệ và thích vọc máy nhưng đối với những người bình thường thì đó quả là một công việc không hề đơn giản, nhưng với hướng dẫn này công việc này sẽ được thực hiện đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn