Cách kết nối điện thoại Gionee với máy tính siêu dễ

Lượt xem: 8309

Điện thoại Gionee kết nối với máy tính cùng Snapea

Gionee là thương hiệu điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhưng nhanh chóng trở nên quen thuộc với người Việt bởi đều được trang bị hệ điều hành Android. Không phải chỉ vì hệ điều hành này thân thiện, dễ sử dụng, mà còn vì có rất nhiều tiện ích được thiết kế cho Android giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng . Bài viết này sẽ giới thiệu một phần mềm tiện ích giúp bạn kết nối Gionee với máy tính đang được người dùng điện thoại ưa chuộng mang tên Snapea.

 

 

Bảo quản dữ liệu điện thoại với Snapea

Snapea là phần mềm kết nối điện thoại Gionee với máy tính, vì vậy các dữ liệu trên điện thoại Gionee của bạn hoàn toàn có thể được sao lưu vào máy tính và lưu giữ tại Snapea một cách an toàn nhất. Bạn sẽ thấy tính năng này cực kì hữu ích trong trường hợp máy điện thoại của bạn bị mất hoặc bị lỗi hệ thống mà bạn không biết phải lấy danh bạ, hãy những tập tin quan trọng trên điện thoại từ đâu

Cài đặt các ứng dụng từ máy vi tính vào điện thoại

- Bạn có thể dùng usb driver của điện thoại Alcatel của mình để kết nối với máy tính như các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android khác và bật trình gỡ lỗi USB thì sẽ có thể truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy điện thoại alcatel và máy tính : bạn có thể tải usb driver cho alcatel về từ: 

http://androidxda.com/download-gionee-usb-drivers

- Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng thẻ nhớ đã chép dữ liệu từ máy tính vào điện thoại hoặc dùng phần mềm mình vừa giới thiệu ở trên.

Không dừng lại ở việc chuyển dữ liệu từ điện thoại vào máy tính, tính năng tương tác ngược lại từ máy tính vào điện thoại cũng có ở Snapea. Bạn có thể tải một ứng dụng nào đó từ Google về máy, rồi lại cài đặt ứng dụng đó vào điện thoại Gionee. Thậm chí cài đặt bằng cách này còn rất an toàn cho điện thoại của bạn, bởi các ứng dụng trước khi cài đặt đã phải trải qua quá trình kiểm soát gắt gao của các phần mềm diệt virus trên máy tính.

 

 

Có thể sử dụng Snapea ở bất kì nơi nào:

Thật đơn giản để kết nối điện thoại Gionee với máy tính nếu bạn có Wi-fi. Nhưng với Snapea, bạn không hề gặp khó khăn nếu ở nơi nào không có mạng không dây vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây cáp USB.

Xem ảnh trực tiếp trên màn hình vi tính

Khi một bức ảnh được chụp từ điện thoại Gionee của bạn, chỉ sau vài giây bạn có thể xem bức ảnh đó trên màn hình vi tính nếu như bạn có phần mềm kết nối điện thoại Gionee với máy tính. Và Snapea là một trong những phần mềm có tính năng này.

Nhắn tin, xem nhật ký điện thoại, nghe nhạc, cài đặt nhạc chuông….mà không cần nhấc máy điện thoại

Với Snapea, mọi thao tác trên điện thoại bạn đều có thể thực hiện trên máy tính. Từ việc gửi SMS cho tới cài đặc nhạc chuông điện thoại…tất cả đều với tốc độ cực nhanh.

 

Còn chờ gì nữa mà không tải Snapea nếu bạn muốn kết nối điện thoại Gionee với máy tính. Với Snapea, mọi việc tưởng như không thể đều có thể thực hiện. Đó là lý do tại sao phần mềm này có tỉ lệ dowload cực cao và được đánh giá là một trong 24 ứng dụng hữu ích nhất cho những điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Gợi ý cho bạn