Tìm hiểu độ dày của Gionee Elife S5.5 tường tận nhất

Lượt xem: 2668

Gionee S5.5-smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay

Những điện thoại siêu mỏng nhất thế giới thì có thể nhận định là nó chỉ " siêu mỏng nhất thế giới " trong một thời điểm hiện tại nào đó vì hiện nay trong cuộc chạy đua với dòng sản phẩm smartphone siêu lớn và siêu mỏng thì các hãng điện thoại có vẻ như không mệt mỏi trong việc luôn tung ra những sản phẩm lần sau to và mỏng hơn lần trước. Tính đến thời điểm này thì điện thoại mỏng nhất thế giới chính là Gionee Elife S5.5 smartphone siêu mỏng nhất thế giới của hãng Gionee. Hãy tìm hiểu những tính năng đặc biệt và độ dày của Gionee Elife S5.5 và trải nghiệm những hình ảnh về Gionee Elife S5.5 siêu mỏng trong bài viết sau đây.

 

Hình ảnh về Gionee Elife S5.5 siêu mỏng

Thiết kế của Gionee Elife S5.5

Gionee Elife S5.5 mang một thiết kể thật sự tuyệt vời. Nó mỏng đến nỗi người dùng nếu như không cẩn thận có thể làm rơi máy nếu như chưa quen. Gionee Elife S5.5 mỏng chỉ có 5.5mm nếu so với độ mỏng của Samsung Galaxy S5 thì sự chênh lệch vô cùng đáng kể khi mà Gionee Elife S5.5 mỏng bằng một nửa của Samsung Galaxy S5. Đây là một bất ngờ đối với nhiều người khi chứng kiến những hình ảnh về Gionee Elife S5.5 siêu mỏng .

 

 

Với cấu tạo từ sợi thủy tinh kết hợp kim loại để tạo lên lớp vỏ của máy làm cho Gionee Elife S5.5 một bề ngoài vô cùng sang trọng và tinh tế. Sở hữu một kích thước khá chuẩn của dòng smartphone hiện nay khi có màn hình 5 inch không quá lớn cũng không quá nhỏ để trải nghiệm không những thế với thiết kế khá mỏng thì người dùng cũng có thể dễ dàng thao tác một tay trên Gionee Elife S5.5

Màn hình hiển thị

 

 

Gionee Elife S5.5 sở hữu màn hình 5 inch và đạt màn hình chuẩn Full HD với kích thước 1080 x 1920 mm. Máy sở hữu công nghệ Super AMOLED với màn hình sắc nét màu sắc chân thực và sống động đến từng chi tiết.

Phần cứng của Gionee Elife S5.5

 

 

Gionee Elife S5.5 sở hữu một chip công nghệ cực kỳ mới đó là Octa-core Media Tek MT6592 1.7 GHz cùng lõi 8 hỗ trợ âm thanh và bộ nhớ ram 2GB và bộ nhớ trong 16GB nhưng không hỗ trợ thẻ nhớ micro SD. Với cầu hình trên hứa hẹn máy sẽ chạy vô cùng hoàn hảo với cả những game 3D có nặng tới đâu thì cũng không phải là vấn đề của Gionee Elife S5.5.

Camera trên Gionee Elife S5.5

 

 

Gionee Elife S5.5 có thiết kế camera 13 MP bên cạnh máy và thêm một camera 5 MP ở mặt sau máy. Những bức ảnh trên Gionee Elife S5.5 được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. Gionee Elife S5.5 vẫn hỗ trợ đèn flash trên camera chính của máy. Gionee Elife S5.5 với khả năng quay video HD 1080p cùng khả năng cảm biến ánh sáng khá tốt.

 

 

 

Với độ dày của Gionee Elife S5.5 với những tính năng vô cùng tuyệt vời và giá thì không quá cao cho một smartphone siêu mỏng nhất thế giới hiện nay, còn chờ gì mà bạn không nhanh tay để sở hữu sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn