Những game chém hoa quả cho điện thoại nokia hay nhất

Lượt xem: 1852

Một vài game chém hoa quả hay nhất cho điện thoại Nokia 

           Nhắc đến các game chém hoa quả thì những cái tên  như Ninja Fruit hẳn đã rất quen thuộc với những người dùng thích trải nghiệm những điều thú vị. Nhiều sản phẩm điện thoại ra đời nối tiếp nhau đi cùng những hệ điều hành mới, những tính năng mới làm cho thị trường của game này cũng xảy ra sự cạnh tranh. Vậy đâu là game chém hoa quả cho điện thoại Nokia được nhiều người dùng nhất?

 1.Giới thiệu về game chém hoa quả

          Các game chém hoa quả rất được lòng người dùng ở chỗ thân quen, lung linh và thật. Khi chơi bạn sẽ thấy những loại hoa quả quen thuộc hàng ngày đều xuất hiện đầy màu sắc trên màn hình như chuối, lê, dưa hấu, táo, kiwi, dứa, đu đủ... Game phù hợp với mọi người dùng ở mọi độ tuổi khác nhau. Không đòi hỏi sự tính toán hay những yếu tố gây sốc mạnh mẽ như các game chiến thuật chỉ với hình ảnh nhẹ nhàng nên game này rất thích hợp cho những người dùng cần thời gian thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc hoặc chỉ đơn giản là để giết thời gian. Âm thanh cũng là một yếu tố hay tiếp théo giúp người dùng bị cuốn hút trong trò chơi này. Mỗi khi chém bạn sẽ nghe tiếng gươm xé gió mạnh mẽ, trên nền một bản nhạc du dương nhẹ nhàng. Nhiều tiếng xoẹt xoẹt của gươm phát ra nghĩa là số điểm của bạn đang tăng không ngừng tạo cho bạn cảm giác phấn khích liên tục khi chơi.

2. Cách chơi game chém hoa quả trên Nokia

         Game cho Nokia này chơi cũng rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tay của mình, chạm lướt qua màn đi qua vị trí của các loại quả để bổ đôi chúng và tích điểm. Trong cùng một lần chạm số quả mà bạn chém được càng nhiều thì điểm nhiệm vụ sẽ càng cao. Với mỗi lượt chém hãy chém thật nhanh, thật nhiều để đẩy nhanh việc tăng điểm. Trong khi chơi, sẽ có phần chơi được mặc định, cũng có phần chơi ứng dụng sẽ cho bạn tự chọn lựa số bom trong một lượt chơi. Bạn chọn lựa số bom và khi chơi tuyệt đối tránh việc chém vào những quả bom gây nổ vì khi đó, điểm số của bạn sẽ bị trừ đi một lượng lớn chưa kể sẽ bị mất lượt chém, ngăn chuỗi lên điểm của bạn. Một điểm được ưa thích nữa của game chém hoa quả cho Nokia này chính là sự đơn giản, đơn giản từ thao tác chơi, chỉ là vuốt qua vuốt lại đến thao tác chọn hay thoát khỏi trò chơi. 

            Hiện nay có rất nhiều game chém hoa quả cho Nokia ra đời, chúng ta sẽ cũng điểm qua một vài những cái tên đình đám nhất:

- Fruit Ninja

 

Là một trò chơi tuyệt vời mà lần đầu tiên được phát hành là dành cho Android và iOS sau đó đã có một phiên bản làm việc cho điện thoại Windows , do đó bạn có thể tải về mà quá và chơi nó ngay trên điện thoại Nokia của bạn. Vì vậy, bây giờ nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị cảm ứng của Nokia  bạn có thể có thể chơi trò chơi này trên thiết bị đó tuyệt vời y như những gì đã có trước đây ở các phiên bản có sẵn và đã được chia sẻ công khai để bạn có thể tải về. 

Các bước thực hiện như sau:

1. Tải về Fruit Ninja cho điện thoại Nokia. Bạn có thể tải ở đây:

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/fruit-ninja/1928d4d7-68c9-4170-b284-a264fde14f1f

2. Sau khi bạn đã tải về trò chơi này, bạn sẽ nhận được một tập tin jar vì vậy chỉ cần chuyển tập tin này vào thẻ SD hoặc trực tiếp vào điện thoại của bạn. 

3. Bây giờ chỉ cần chuyển sang điện thoại của bạn và nhấn trò chơi này để cài đặt nó. 

4. Bây giờ trò chơi của bạn sẽ được cài đặt và bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này.Điều khiển là rất cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để cắt trái cây và cắt chúng ra để đạt được điểm. 

- AE Fruit Slash

           Các chơi của game này không có gì khác biệt so với Fruit Ninja về cơ bản. Đây là ứng dụng được các nhà sản xuất cho ra đời trên nền tảng Windows nên nó có sự tương tác rất tốt với những điện thoại chạy hệ điều hành như Nokia.

*** Một vài tính năng nổi bật của AE Fruit Slash

-  Mười dạng lưỡi kiếm giúp tăng thêm thú vị cho người chơi

-  Rất nhiều các dạng hình nền giúp giao diện trò chơi đẹp lung linh hơn.

-  Bổng sung nhiều đạo cụ, một vài thử thách đặc biệt tăng tính cạnh tranh hơn khi chơi.

***Cách tải AE Fruit Slash:

- Bạn tải game từ :

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/ae-fruit-slash/0456cf7d-1802-4e07-8120-304a06cbdbf1

- Chạm vào phần cài đặt. Từ đây, file game sẽ được đưa về máy.

-Nếu bạn sử dụng điện thoại để tài về thì chỉ cần nhấp đồng ý cài đặt thì máy sẽ tự động giải quyết vấn đề giúp bạn. Còn khi bạn sử dụng máy tính thì hãy copy file sang bộ nhớ điện thoại rồi thực hiện như trên. Đợi máy cài đặt và thông báo hoàn thành là bạn có thể chơi được game.

 Ngoài những game kể trên hiện nay trên thị trường ứng dụng cũng xuất hiện hàng loạt các game chém hoa quả cho điện thoại Nokia khác mà cũng có cách chơi cũng như giao diện và tính năng tương tự. Bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn