Khắc phục zenfone 5 lỗi facebook đơn giản cho người dùng

Lượt xem: 3309

 Cách sửa lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

 Việc mà  Facebook đưa ra phiên bản cập nhật mới đã làm cho nhiều dòng điện thoại Asus ZenFone đã bị lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới. Điều đó làm cho người dùng không thể bật được biểu tượng trên Facebook.

Một trong những lỗi đó là do việc không tương thích giữa vi xử lý của Intel và các ứng dụng tải về. Sau đây là một số các cách khắc phục vấn đề này khi mà chưa có những phản hồi từ nhà sản xuất và Facebook.

Bắt nguồn từ việc cập nhật phiên bản v.11.0.0.11.23 từ Google play. Một khi mà người dùng điện thoại  Asus tải về và cài đặt phiên bản này thì sẽ bị gặp lỗi. Sau đây là cách khắc phục zenfone 5 lỗi facebook .

 

 

Bước 1: Xóa hoàn toàn ứng dụng Facebook trên điện thoại Zenfone

 

Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

 

Để làm điều này bạn vào phần  Cài đặt => Ứng dụng => Facebook, lựa chọn gỡ cài đặt. Với một số máy cài bằng tiếng Anh, vào Settings => Apps => Facebook, chọn Uninstall. Việc gỡ đã xong

Bước 2: Máy có thể sử dụng phần mềm bên ngoài để cài đặt. Bạn cũng có thể tải trực tiếp trên Asus Zenfone 5 hoặc trên máy tính rồi sau đó copy vào Zenfone. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn của file được tải về.

 

Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

 

Để thực hiện bạn vào cài đặt => Bảo mật, tích vào ô Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định). Khi máy hiện ô cảnh báo thì bấm Ok.

Những máy mà ngôn ngữ bằng tiếng anh  bạn Vào Settings => Security, tích vào ô Unknown sources (allowing installation of apps from unknown sources)

Bước 3: Download file cài đặt cũ hơn của  Facebook để khắc phục asus zenfone không vào được facebook

 

Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

File của bạn đang được tải về

 

Bước 4: Ấn vào thông báo tải file và cài đặt ứng dụng Facebook

 

Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

 

Bước 5: Để đề phòng điện thoại có thể cập nhật phiên bản mới và tiếp tục gặp lỗi thì  bạn cần tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng.

 

Description: Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook trên ZenFone

 

Vậy là chúng ta đã có thể khắc phục được asus zenfone không vào được facebook

Một cách khác mà bạn có thể ngăn chặn việc cập nhật tự động của Facebook đó là , bạn vào và đăng nhập trực tiếp trên Google Play để vô hiệu hóa tính năng này. Để làm điều này bạn làm như sau:

Đăng nhập vào Google Play, lựa chọn Cài đặt => Tự động cập nhật các ứng dụng => lựa chọn Không tự động cập nhật các ứng dụng.

Nếu ngôn ngữ là tiếng anh bạn vào Settings => Auto-update apps, lựa chọn Do not auto update apps.

Hi vọng từ bài viết cách khắc phục zenfone 5 lỗi facebook  bạn sẽ khắc phục được những lỗi gặp phải, và từ đó bạn có thể có những phút giây trải nghiệm nhất cùng bạn bè trên Facebook của mình. Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn