Asus zenfone 4 dùng tốt không với mức giá quá rẻ

Lượt xem: 2133

Đánh giá những ưu nhược điểm của Asus Zenfone 4 

Là một chiếc smartphone có ải cả cạnh tranh so với những dòng điện thoại có giá thấp, Asus cho ra dòng Zenfone 4 với mức giá chỉ ở tầm gía 2 triệu. Với một chiếc điện thông thông minh mà lại có gái cả phải chăng như vậy thì Asus Zenfone 4 đã chiếm được nhiều cảm tình trên thì trường Việt Nam và có một sức hút không hề nhỏ đỗi với người dùng. Nhưng chỉ với mức giá khiêm nhường như vậy thì liệu chất lượng Zenfone 4 dùng tốt không? Chúng ta hãy cùng đánh giá thật kỹ nhé.

Chất lượng Asus zenfone 4 so với những sản phẩm có tầm giá 2 triệu đồng thì nó được đánh giá khá tốt, những nếu nói đây là một chiếc điện thoại thật sự mạnh mẽ về cấu hình thì cũng không thật sự. Những ưu nhược điểm Asus zenfone 4 vẫn song song tồn tại ngay trên chiếc điện thoại này.

- Ưu điểm:

Như đã nói ở trên thì so với những chiếc điện thoại có mức giá 2 triệu trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đó tồn tại nhiều ưu điểm nổi bật. Điểm đặc biệt của Zenfone 4 là nó được trang bị chip Intel Atom lõi kép với tốc độ 1,2 GHz. Bên cạnh đó điều mà chiếc điện thoại này làm được đó là sở hữu bộ nhớ Ram 1GB- chưa có một chiếc điện thoại nào tầm giá 2 triệu nào làm được điều này như Asus zenfone 4.

Giao diện ZenUI là một trong những giao diện mà hãng Asus quan tâm cho chiếc điện thoại này.  Với thanh thông báo được thiết kế kỹ lưỡng và đẹp mắt, icon nhiêu màu sắc trên thanh thông báo trong suốt làm nổi bât hơn những iCon hơn.

Về những ứng dụng trên Asus zenfone 4 thì điện thoại này trang bị khá nhiêu ứng dụng thông minh và tiện ích như ứng dụng ghi chú SuperNote, công cụ lưu trữ đám mây WebStorega hay công cụ thông báo thời gain thực What's next.

Với camera 5 MP cùng màn hình rộng 4 inch thì đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh của chiếc điện thoại 2 triệu đồng này so với những chiếc điện thoại đồng giá.

Song song với những ưu điểm trên thì một số nhược điểm mà dòng điện thoại này vẫn chưa khăc phục được.

- Nhược điểm:

Thiết kế điện thoại này khá mỏng manh nên không mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và bền bỉ như những dòng Nokia. Trong nhwunxg nút điều hướng trên màn hình thì chỉ có nút Home là có đèn, còn hai nút còn lại thì không có nên sẽ hơi khó thao tác vào ban đêm.

Với màn hình TFT là một trong những màn hình có chất lượng được đánh giá ở mức độ  trung bình và tương đối rẻ tiền. Bên cạnh đó thì khả năng hiển thị của  chiếc điện thaoij này ngoài trời cũng không đưucọ tốt như mong đợi.

Nhược điểm tiếp theo cảu Asus zenfone 4 mà có lẽ sẽ khiến nhiều người dúng trừ điểm đó chính là pin của nó. Nếu lướt web hay chơi game thì điện thoại này ngốn pin một cách đáng kể, tuy đã được cung cấp một viên pin phụ nhưng với thời lượng pin chỉ không tới 1 ngày dùng thì việc nhiều người dùng đánh giá thấp cũng là lẽ phải. Tuy nhiên với một chiếc điện thoại giá rẻ như vậy thì vẫn có thể chấp nhận được.

- Kết luận Zenfone dùng có tốt:

Dựa trên những đánh giá về ưu nhược điểm của chiếc điện thoại này thì tôi nghĩ với tầm giá rẻ mà sở hữu những ưu điểm vậy là quá tốt, tuy điểm yếu nhanh hết pin những với viên pin phụ thì đây cũng là một trong những biện pháp khắc phục. Về chất lượng thì đây vẫn được đánh giá cao đối với người dùng.

Như vật bài viết này đã giúp bạn có những cái nhìn mới hơn về Zenfone 4 cũng như ưu nhược điểm Asus Zenfone 4.Zenfone 4 dùng tốt không còn tùy thuộc vào sự giữ gìn cảu bạn với chiếc điện thoại này nữa.

Gợi ý cho bạn