Cấu hình điện thoại asus zenfone 5 mấy sim được hỗ trợ

Lượt xem: 2514

Điện thoại Asus Zenfone 5 hỗ trợ mấy sim cho người dùng

Với việc ra mắt hàng loạt những chiếc điện thoại trên thị trường di động hiện nay, thì việc chọn mua một sản phẩm theo sở thích của mình không phải là khó. Asus zenfone 5 được ra lò làm cho sự lựa chọn của khách hàng Việt trở nên phong phú hơn, tuy nhiên không phải chiếc điện thoại smartphone nào hiện nay cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng hai sim. Việc sử dụng hai sim mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Một sim liên lạc với người thân, bạn bè. Một sim dùng cho công việc, kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà không ít người muốn biết điện thoại asus zenfone 5 mấy sim?

- Số sim Asus zenfone 5:

Nếu muốn biết số sim Asus zenfone 5 thì việc xem cấu hình cảu nó là một trong những cách tìm hiểu thông tin nhanh nhất. Quan sát bảng cấu hình bên dưới bạn sẽ biết ngay rằng điện thoại Asus zenfone 5 hỗ trợ hai sim hai sóng. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại thì việc hỗ trợ hai sim làm cho chiếc điện thoại này trở nên hữu ích hơn.

Với hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) hỗ trợ hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung thì chiếc điện thoại sản xuất từ Đài Loan này sở hữu màn hình rộng 5 inch. Một trong những điểm nởi bật của chiếc điện thoại này chính là việc trang bị vi xử lý Atom Z2580 hai nhân 2GHz, Saltwell, chạy chip đồ họa PowerVR SGX 544MP2, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB mang lại tốc độ xủa lý cũng như khả năng hoạt động một cách mượt mà. Việc sử dụng hai sim mang lại nhiều tiện ích cho người dung, hướng đến những lý do sau mà chiếc điện thoại này lạ được thiết kế hai sim:

- Tiện ích khi dùng điện thoại Asus zenfone 5:

+ Tiết kiệm: Một trong những mục đích mà nhiều người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại hai sim chính là lý do tiết kiệm. Một sim trả trước dùng liên lạc thường xuyên và một sim khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

+ Giảm khả năng bị mất sóng: Việc sử dụng hai sim khác nhau với hai mạng sử dụng khác nhau sẽ giảm khả năng mất sóng nhiều hơn, tiện ích hơn cho việc giữ kiên lạc.

+ Du lịch: Nhiều người cho biết việc sử dụng chiếc điện thoại hai sim để đi du lịch quốc têd rất có ích trong việc liên lạc. Một sim để giữ liên lạc với người thân, một sim địa phương mới để sử dụng tại vùng mình du lịch sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí chuyển vùng quốc tế.

Như vậy bạn đã có thể tìm hiều được thông tin điện thoại asus zenfone 5 mấy sim cũng như những tiện ích khi sử dụng chiếc điện thoại Asus zenfone 5 có hai sim này.

Gợi ý cho bạn