Tìm hiểu tính năng của Zenfone 2 và Zenfone Zoom

Lượt xem: 2313

Zenfone 2 và Zenfone Zoom sở hữu nhiều tính năng tương đồng

Zenfone 2 và Zenfone Zoom là hai dòng điện thoại mới của Asus được trình làng ở hội nghị CES trong đầu năm 2015 vừa qua, hai dòng sản phẩm này có gì nổi bật? Hãy cùng điểm qua những tính năng của Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom nhé.

Điện thoại Asus Zenfone 2 và Asus Zenfone Zoom

Điện thoại Asus Zenfone 2 và Asus Zenfone Zoom

1. Cấu hình Zenfone 2 và Zenfone Zoom:

Bảng so sánh cấu hình Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom

2. Những tính năng của Zenfone 2 và Zenfone Zoom:

Có thể thấy với cấu hình như trên, thì hai dòng sản phẩm này tương đồng về nhiều mặt, hầu như mọi thông số đều rất giống nhau, điểm khác biệt duy nhất và cũng là một trong những nét tiêu biểu của Zenfone Zoom đó chính là chiếc camera sau của nó.

Sau đây là những điểm chung về tính năng mà hai dòng sản phẩm trên sở hữu: Oppo R7

- Dung lượng Ram của Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom cao:

Là hai dòng sản phẩm sở hữu dung lương Ram lớn nhất thế giới hiện nay, dung lượng Ram 4GB mang lại một cấu hình mạnh mẽ công với hệ điều hành Android 5.0 thì người dùng có thể có thêm nhiều trải nghiệm hơn trên sản phẩm mới này của Asus.

- Đèn Flash kép của Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom:

Bộ đèn Flash kép của Asus Zenfone 2

Bộ đèn Flash kép của Asus Zenfone 2

Một ưu điểm nổi bật nữa mà hai dòng sản phẩm này sở hữu đó chính là đèn Flash kép cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn so với đèn Flash đơn như trước, những hình ảnh chụp nhờ hỗ trợ đèn Flash kép này sẽ trông tự nhiên hơn, những hình ảnh sẽ được thể hiện rõ nét hơn.

- Camera của Zenfone 2 và Zenfone Zoom được nâng cấp cao hơn:

Camera Zoom của Asus Zenfone Zoom

Camera Zoom của Asus Zenfone Zoom

Với việc nâng cấp camera trước lên đến 5MP và camera sau lên đến 13MP thì bạn có thể thấy đây là một trong những độ phân giải camera mà nhiều smartphone cao cấp ngày nay sở hữu.

Đặc biệt với Zenfone Zoom thì chiếc camera sau còn được bổ sung thêm zoom quang 3x cho chất lượng ảnh chụp đẹp đến tuyệt vời. Những khả năng tùy chỉnh đỉnh cao trên Zenfone Zoom sẽ làm hài lòng người dùng yêu thích chụp ảnh, những chế độ chuyên dụng cho việc chụp ảnh mà Zenfone Zoom sở hữu là điểm góp phần lớn vào chất lượng ảnh chụp trên Zenfone Zoom.

- Công nghệ sạc pin nhanh được trang bị trên Zenfone 2 và Zenfone Zoom:

Công nghệ sạc pin nhanh trên Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom

Công nghệ sạc pin nhanh trên Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom

Công nghệ sạc pin nhanh đang là một công nghệ được nhiều sản xuất quan tâm cho việc hỗ trợ đối với sản phẩm cao cấp của mình, tuy nhiên chỉ với mức giá thuộc phân khúc giá rẻ của Zenfone 2 và thuộc phân khúc tầm trung của Zenfone Zoom thì có thể nói Asus đã rất chăm chút vào sản phẩm cảu mình.

- Chip 64-bit nhiều nhân hơn của Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom:

Bắt kịp thị trường với những mẫu smartphone sở hữu chip 64 bit, hai ản phẩm này cũng không hề thua kém.  Việc sở hữu chip 64 it này càng làm cho hai dòng Zenfone mới của Asus trở nên đáng giá hơn.

- Zenfone 2 và Zenfone Zoom hai sim hai sóng và còn có thể sử dụng mạng 4G:

Một chiếc điện thoại hai sim luôn cần thiết hơn với người dùng, đặc biệt hai sản phẩm này còn hỗ trợ sử dụng mạng 4G đình đám hiện nay. Tuy nhiên tính năng cho việc sử dụng mạng 4G không thực sực cần thiết cho đến thời điểm này ở Việt Nam.

- Giao diện ZenUI trên nền Android 5.0 Lollipop:

Giao diện ZenUI dựa trên Android 5.0 Lollipop của Zenfone 2 và Zenfone Zoom

Giao diện truyền thống của Asus với cái tên ZenUI được thiết kế dựa trên nền tảng Android 5.0 Lollipop khá đẹp mắt, dành nhiều thời gian khi nói về giao diện nay trong sự kiện giới thiệu sản phâm, Asus có lẽ khá hài lòng và tự hào với giao diện này của mình.

==>HOT: Oppo neo 5 smartphone thời thượng giá sinh viên xem ngay.

Gợi ý cho bạn