Sony Xperia Z3 có những tính năng gì mới người dùng mê mẩn

Lượt xem: 2336

Sony Xperia Z3 với những tính năng bạn không thể bỏ qua

Siêu phẩm Sony Xperia Z3 khi ra mắt càng chứng tỏ dòng sản phẩm cao cấp của hãng Sony đang dần chiếm lại thị trường của mình. Sony Xperia Z3 hiện đang được người dùng vô cùng yêu thích nếu bạn còn nghi ngờ về dòng sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Sony Xperia Z3 có những tính năng gì mới trong bài viết dưới đây đảm bảo bạn sẽ không thể bỏ qua một tuyệt phẩm Sony Xperia Z4 Z3 mới nhất hiện nay.

Những tính năng mới trên Sony Xperia Z3

1. Sony Xperia Z3 mang một thiết kế cao cấp

Với mức giá này thì tất cả chúng ta đều mong đợi đó là một chiếc điện thoại được thiết kế tốt nhưng với Sony Xperia Z3 thì trên cả mong đợi của người dùng. Một điện thoại gọn gàng thiết kế bằng kim loại và các nút chrome. Các tính năng thiết kế tốt nhất chúng ta yêu thích trong dòng sản phẩm Sony Xperia Z.

Xem giáSony xperia M4 Aqua dual vừa có hàng giá hấp dẫn

2. Sony Xperia Z3 tuyệt vời với mọi tính năng nhỏ nhưng hữu ích

Sony Xperia Z3 không những có thể chống bụi mà nó còn chống thấm được cả nước. Những tính năng này đã có trên một số phiên bản tiền nhiệm trước nhưng với Sony Xperia Z3 lần này thì tính năng này đã được tăng cường hơn nữa bằng cách các lỗ trong các điện thoại như giắc cắm tai nghe và cổng sạc được thực hiện cứng rắn hơn tốt hơn trong việc chống bụi và nước thâm nhập vào đây.

3. Máy ảnh trên Sony Xperia Z3

 

Với camera chính ở mặt sau là 20.7 Megapixel Sony Xperia Z3 còn được trang bị cảm biến Exymos RS lớn đảm bảo hình ảnh mịn màng và và sắc nét. Các ống kính góc rộng sẽ đảm bảo bạn chụp hình trong một khung cảnh rộng cũng được đưa vào một khung hình duy nhất. Chiếc máy ảnh thứ hai ở mặt trước sẽ hơi khiêm tốn nhưng nó vẫn là một máy ảnh tuyệt vời cho chức năng selfies.

 

4. Trải nghiệm game với tính năng Remote Play trên Sony Xperia Z3

 

Những tính năng trên Sony Xperia Z3 thì không thể không kể đến sự cải thiện này.

Chơi game đã trải qua một sự thay đổi mô hình lớn trong những năm gần đây. Hiện nay thì chơi game ngày càng trở nên di động hơn. Và Sony Xperia Z3 sẽ hỗ trợ một bộ điều khiển PS4 có thể được nối với điện thoại và khi kết nối với mạng Wi-Fi sau đó bạn sẽ được thiết lập để chơi trò chơi PS4 yêu thích của bạn ngay trong Sony Xperia Z3 của bạn.

 

5. Sony Xperia Z3 có chất lượng video 4K

 

Sony dường như đã tích hợp công nghệ Handycam của họ vào dòng sản phẩm Sony Xperia Z3 này nó giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc quý giá trong các video 4K. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa các đoạn video trên các thiết bị chính nó.

6. Sony Xperia Z3 sở hữu dung lượng Pin mạnh mẽ 

 

Sony Xperia Z3 đã tạo nên một danh tiếng đáng ngờ khi có một pin dự phòng khá khủng khiếp. Sony đã đảm bảo rằng sản phẩm Xperia Z3 sẽ được trang bị một pin dự phòng rất lớn với 2 ngày sử dụng mà không cần bật chế độ tiết kiệm pin.

Còn khá nhiều điều để nói khi tìm hiểu Sony Xperia Z3 có những tính năng gì mới? Nhưng trên đây là những tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm này mà người dùng không thể không sử dụng đến. Còn chờ đợi gì mà không sở hữu ngay một Sony Xperia Z3 khi nó ra mắt để trải nghiệm ngay những tính năng có một không hai này.

Nguồn : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html tham khảo

Gợi ý cho bạn