Hướng dẫn kết nối Sony Xperia E với máy tính chi tiết nhất

Lượt xem: 2976

Hướng dẫn cách kết nối Sony Xperia E với máy tính

Nhu cầu lưu trữ và tải các dữ liệu vào di động là một điểu không thể thiếu. Vì vậy mà người dùng luôn cần phải sử dụng đến việc kết nối với máy tính để có thể lưu trữ các dữ liệu lên máy tính hay thực hiện việc tải một số dữ liệu từ điện thoại lên máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết nối điện thoại của mình với máy tính. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn cách kết nối Sony xperia e  với máy tính.

Để thực hiện việc kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính chúng ta cần sử dụng dây kết nối USB bằng cách cắm vào hai đầu của dây. Một đầu cắm vào điện thoại , một đầu cắm vào máy tính. Trên màn hình của Sony Xperia E sẽ xuất hiện một chương trình yêu cầu cài đặt mang tên Sony PC Companion ở máy tính. Chúng ta cần thực hiện cài đặt chương trình trên ở máy tính của mình mới có thể kết nối được với điện thoại.

Tiếp theo chúng ta chọn Install trên điện thoại hoặc bằng cách chọn kích chuột vào file cài đặt mới vừa tải về trên máy tính. Tiếp theo thực hiện tuỳ chọn My Languge và My location. Với một số máy thì bạn có thể chọn lựa ở English (United States) và United States. 

 

Bước tiếp theo bạn thực hiện chọn mục Install, rồi chọn tiếp vào Accept. Chúng ta cần đợi một lúc cho máy cài đặt , sau khi cài đặt xong máy sẽ có giao diện như sau đây:

Biểu tượng Desktop sẽ được cài đặt và chạy ở trên System phía trên góc dưới ở bên phải của màn hình. Ở bước này bạn có thể thực hiện việc chọn cài đặt ở trong phần PC Companion Settong và bỏ đánh dấu ở Startup thì khi máy tính khởi động nó sẽ không khởi động. Lúc này sẽ có thông báo là No phone/tablet connected làm cho máy tính không thể kết nối với điện thoại Sony xperia E (xem thêm Sony Xperia Z3 giá rẻ khuyến mãi xã hàng tại TechOne ).

Chúng ta cần thực hiện các bước sau để kết nối với máy tính:

- Vào mục Cài đặt , sau đó chọn ở mục tuỳ chọn nhà phát triển, rồi nhấn vào gỡ rối USB. Nó giống như khi các bạn thực hiện việc ngắt kết nối USB an toàn trên máy tính.

- Tiếp theo chúng ta bỏ đánh dấu ở phần gỡ rối USB thì điện thoại sẽ searching lần nữa để kết nối điện thoại và máy sẽ có thông báo máy đã được kết nối. Chúng ta kiểm tra bằng cách vào mục My Computer sẽ thấy biểu tượng của điện thoại Xperia E, tương ứng là ổ điện thoại . Đến đây người dùng có thể tự do copy dữ liệu như ảnh, nhạc vào điện thaoij.
Khi đã thực hiện xong việc copy dữ liệu chúng ta chọnlại đánh dấu ở mục Gỡ rối USB để thực hiện việt ngắt kết nối an toàn với điện thoại.

Với việc kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính nhờ dây cáp kết nối USB thì máy điện thoại của bạn cũng đồng thời được sạc thêm.

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện kết nối Sony xperia e với máy tính. Với cách kết nối này, người dùng có thể thực hiện được dễ dàng kết nối với máy tính, nhờ vậy mà người dùng có thể tha hồ copy nhạc, ảnh trên điện thoại.

==> Nguồn smartphone giá gốc: https://sangtips.name.vn/#sony-xperia-e4-cong-ty-4314.html .

Gợi ý cho bạn