Điện thoại sony xperia c giá bao nhiêu thời điểm hiện nay

Lượt xem: 9201

Cập nhật giá Sony Xperia C C2305 trên thị trường hiện nay

Là một trong những chiếc điện thoại được đánh giá cao, chiếc smartphone tầm trung như Sony Xperia C ra được hãng điện thoại Sony cho mắt và được thừa hưởng nhiều tính năng nổi bật từ các đàn anh đàn chị đi trước. Với việc trang bị màn hình 5 inch khá rộng và những tính năng mới thì chiếc điện thoại Sony Xperia C giá bao nhiêu trên thị trường điện thoại hiện nay?

Điểm qua một số của hàng lớn thì giá Sony Xperia C hiện nay mang tầm giá gần 6 triệu. Đây là một trong những mức giá tầm trung mà một chiếc điện thoại thông minh cấu hình hai sim hai sóng đầy tiện ích này mang lại.

- Tham quan một số của hàng hiện nay thì không có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, trong đó có cả Thế giới di động, nên nếu bạn muốn tìm hiểu giá cũng như muốn mua Sony Xperia C thì đây không phải là một địa điểm bạn nên đến.

- Tại cửa hàng điện thoại FPT shop thì giá bán của mặt hàng này là  5.99 triệu. Bên cạnh đó tại TechOne thì giá bán của chiếc điện thoại này rẻ hơn 300 nghìn, tức là giá Sony Xperia C chỉ từ 5.69 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch giá tại hai cửa hàng này cũng là vì chiếc điện thoại tại TechOne là hãng công ty.

- Ngoài việc cung cấp giá Sony Xperia C tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bảng giá so sánh với dòng điện thoại Sony Xperia C3. Bạn cũng có thể tăng thêm một số tiền để chọn mua chiếc C3 sở hữu nhiều tính năng  tốt hơn.

- Đương nhiên việc mua hàng tại mỗi cửa hàng đều có những chương trình khuyến mãi khác nhau, với những chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng cùng chế độ bào hành 1 năm, chế độ chăm sóc khách hàng đầy đủ thì bạn có thể yên tâm chọn mua điện thoại tại các cửa hàng này.

Hiện tại các cửa hàng này không có mặt hàng Sony Xperia cũ nên việc mua hàng cũ cũng là rất khó, tuy nhiên bạn cũng có thể mua tại những nơi khác tuy nhiên bạn nên thật cẩn thận với vấn đề hàng dựng hàng giả. Hy vọng đây là bài viết cung cấp những thông tin cần thiết cho câu hỏi điện thoại Sony Xperia C giá bao nhiêu mà bạn đang trăn trở.

Gợi ý cho bạn