Các phần mềm hay cho BlackBerry Z10 không thể bỏ lỡ

Lượt xem: 18229

Những phần mềm hay cho BlackBerry Z10 sau khi nâng cấp

 

 

Ngày đầu khi mới ra mắt, BlackBerry Z10 không nhận được quá nhiều sự quan tâm của người dùng bởi chiếc Smartphone này bị chỉ ra khá nhiều nhược điểm và yếu thế hơn so với các Smartphone có cùng tầm tiền cao ngất ngưởng 15.5 triệu đồng, cùng với đó là có quá ít các ứng dụng cho hệ điều hành BlackBerry 10 mới ra mắt cùng sản phẩm. Sau nhiều động thái giảm giá, cuối cùng chiếc Smartphone này được ấn định giá 4.5 triệu đồng cùng các bản nâng cấp hệ điều hành giúp kho ứng dụng của máy có nhiều sự lựa chọn hơn thì BlackBerry Z10 mới nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trong nước. Chúng ta hãy cùng xem các phần mềm hay cho BlackBerry Z10 được bổ sung thế nào sau khi BlackBerry tung ra bản nâng cấp nhé.

 

 

 

 

Kho ứng dụng riêng BlackBerry World ( trước có tên gọi là BlackBerry AppWorld ) của BlackBerry từng được quảng cáo có hơn 70000 ứng dụng khi mới ra mắt nhưng thực chất thì kho ứng dụng này không thể đáp ứng những nhu cầu phổ biến của người dùng như : viber, zalo, instagram… Phải mất một thời gian, BlackBerry mới cho ra mắt bản update hệ điều hành lên 10.2 cho phép người dùng BlackBerry Z10 có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng của Android qua đó tận dụng được kho ứng dụng khổng lồ Google play, các Appstore… Sự thay đổi tích cực này giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tải các game, ứng dụng chat, gọi điện, giải trí… Dưới đây là những ứng dụng chạy tốt trên BlackBerry Z10 sau khi đã cập nhật lên phiên bản điều hành 10.2

 

Như các thiết bị sử dụng Android khác, để tìm các ứng dụng yêu thích, bạn hãy truy cập vào Google play tìm và cài đặt chúng. Bạn cũng có thể download các cửa hàng ứng dụng của bên thứ 3 như : AppstoreVn, Amazon, 1Mobile… về để cài đặt. Sau đó truy cập vào các cửa hàng này tìm kiếm phần mềm, game giải trí… Những cửa hàng ứng dụng này đều cho phép bạn tải về bằng cách tải trực tiếp từ trình duyệt của điện thoại bên cạnh kho ứng dụng cùng tên ( như hình dưới )

 

 

 

Một mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và sử dụng chính là Zalo - ứng dụng nhắn tin hàng đầu đã có thể cài đặt được trên BlackBerry Z10.

 

                                                               Nhắn gửi yêu thương với Zalo cho BlackBerry Z10

 

 

Bạn cũng đã có thể cài đặt Instagram – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho phép chia sẻ lên các trang mạng xã hội được rất nhiều người dử dụng lên chiếc Z1 của mình.

 

 

 

Ngoài ra, bạn có thể tải thêm các phần mềm giải trí khác như Karaoke, nghe nhạc qua ứng dụng Zing Mp3, ứng dụng điều khiển Mac.remote… để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Với khả năng xử lý tốt của máy thì bạn cũng có thể tải các game đòi hỏi đồ họa cao như Asphalt 8…

 

 

 

Trên đây là những phần mềm hay cho BlackBerry Z10 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Không cần liệt kê nhiều, chỉ cần biết là Z10 đã có thể sử dụng các phần mềm của Android thì bạn đã biết được số lượng ứng dụng khổng lồ mà BlackBerry Z10 có thể sử dụng rồi đúng không nào. 

Gợi ý cho bạn