Vào đầu năm sau Blackberry sẽ giảm giá Priv?

Lượt xem: 2072

Vào đầu năm sau Blackberry sẽ giảm giá Priv?

Theo như một số nguồn tin đáng tin cậy thì Blackberry sẽ giảm giá cho dòng sản phẩm Blackberry Priv trên diện rộng để mở của chào đón thành viên sản phẩm mới sắp ra mắt thị trường vào tháng 3 tới đây.

Sau một thời gian vắng bóng đi những sản phẩm Blackberry trên thị trường thì gần đây Blackberry đã tung ra dòng sản phẩm smartphone cao cấp Priv được người dùng đánh giá cao. Priv đã đem Blckberry quay lại với người dùng trong giai đoạn cuối năm 2015.

Có nhiều nguồn tin cho rằng Blackberry sẽ cho mắt dòng sản phẩm mới ở phân khúc thị trường tầm trung hoặc cận cao cấp với hệ điều hành Android vào đầu năm 2016.

Nhưng thức tế thì hãng sản xuất này vẫn chưa có bất cứ động thái nào chứng tỏ sẽ thực hiện dự án này trong tương lai cả. Nhưng một điều chắc chắn rằng dòng sản phẩm Priv version 2 vẫn đang trong giai đoạn nước rút để sớm có mặt trên thị trường.

Cụ thể là Blackberry đã tiết lộ kế hoạch điều chỉnh bản giá bán ra của sản phẩm Priv trên diện rộng vào tháng 2 tới đây. Theo dự đoán thì đợt giảm giá này sẽ trùng với thời gian diễn ra MWC 2016.

Đây thực sự là một tin vui đối với tín đò của Blackberry nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Priv được đánh giá là một chiếc smartphone có thiết kế vô cùng ấn tượng, là một chiếc điện thoại hiếm hoi sở hữu thêm bàn phím rời với dang trượt không đụng hàng.

Hy vọng việc giảm giá này sẽ giúp Blackberry giữ được vị trí trên thị trường smartphone hiện nay. Chúc các bạn cập nhật được những thông tin bổ ích.

>> Xem thêm thông tin: Giá Blackberry Passport Silver Edition

Gợi ý cho bạn