Tính năng mới trên HTC One bạn không thể bỏ lỡ

Lượt xem: 2068

Những tính năng mới trên HTC One chạy Android 4.2.2

 

 

      HTC One là sản phẩm điện thoại cao cấp nhất của dòng HTC từ đầu năm 2013 với cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu cảu người dùng và đây cũng là một sản phẩm mà có nhiều người muốn được sở hữu nó. Vậy có những tính năng mới trên HTC One nào khiến nó có sức hấp dẫn mạnh như vậy ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây .

 

HTC đã phân phối các phiên bản cập nhật Android 4.2.2 cho HTC One và cũng có thể nhận thấy rằng có khá nhiều những thay đổi trên chiếc HTC One chạy Android 4.2.2 so với phiên bản trước và chúng được nhấn mạnh ở các tính năng như chụp ảnh, quay phim, giao diện. Sau khi được cập nhật thì thậm chí chiếc HTC One còn chạy nhanh và mượt hơn trước rất nhiều, và chúng có những chức năng tiêu biểu như sau.

 

Giao diện được cải thiện tốt hơn

Với ứng dụng mới này bạn chỉ cần thao tác đơn giản là thêm hoặc gỡ bỏ đó là kéo và thả. Nếu như người dùng kéo ứng dụng phần mềm  launcher và nó sẽ biến khỏi màn hình ngay và nó sẽ xuất hiện ở trong ngăn kéo của ứng dụng. Các thư mục cũng được thiết lập và tổ chức tốt hơn các ứng dụng của bạn bằng cách là bạn sẽ kéo biểu tượng của nhiều ứng dụng và cho nó vào cùng một thư mục.

 

 

Khả năng truy cập vào widget trên màn hình khóa

Bình thường bạn cũng đã có những widget trên màn hình khóa HTC One tuy nhiên bây giờ thì bạn có thể thêm nhiều widget hơn nữa . Đây là tính năng có sẵn trên HTC nhưng khi update lên Android 4.2.2 bạn có thể thêm được nhiều widget hơn nữa nhưng tiếc rằng bạn lại vẫn chỉ có thể sử dụng được 1 widget tại 1 thời điểm mà thôi.

 

 

Chức năng của nút Home được cải thiện

Với bản cập nhật này thì nút Home có thể tùy chỉnh được gần như là thay thế được nút menu. Nếu người dùng trượt lên trên thì bạn sẽ được phép vào Google Now trong khi đó ta lại phải bấm và chờ một hồi thì mới có thể vào menu được. Với sự thay đổi này đã làm biến mất nút Home màu đen hoặc nút menu trong ứng dụng Facebook đã từng chiếm khá nhiều diện tích trên màn hình của ứng dụng.

 

 

Cột pin được hiển thị trên thanh trạng thái và có thể cài đặt nhanh qua thanh thông báo

Với bản mới này đã mang lại sự tiện ích cho người dùng khi mà cột pin có thể hiện thị ngay trên thanh trạng thái ở trên cùng của màn hình và a có thể thấy được tỷ lệ phần trăm hiện tại của máy. Khi người dùng kéo thanh thông báo xuống dưới bạn lại có thể thiết lập nhanh chóng bằng các tùy chỉnh ở góc trên bên phải.

 

 

Camera có khả năng khóa chức năng phơi sáng và lấy nét

Có thể bạn sẽ thấy khó chịu với việc HTC One của bạn phải thường xuyên điều chỉnh camera để lấy nét và tự động chuyển đổi độ sáng, bây giờ thì chức năng phơi sáng và lấy nét tự động bạn lại có thể tự điều chỉnh được rồi

 

 

Quản lý tập tin tốt hơn

Nếu như trước kia bạn có 20 hình ảnh và một tập tin video được lưu trữ thì giờ đây bạn chỉ cần lưu một hình ảnh và một tập tin video, có thể bổ sung hình ảnh vào video tại bất cứ thời điểm nào. Dung lượng hình ảnh bây giờ ít hơn nhưng các video lại có dung lượng nhiều hơn trước nhiều.

 

Video hightlights có thêm 6 bộ lọc

Bạn có thể sáng tạo hơn với tính năng video Hightlights mới với 6 bộ lọc và các hiệu ứng bạn có thể áp dụng cho video của bạn. Bạn cũng có thể xem trước hình ảnh với mỗi hiệu ứng mới để bạn có thêm ý tưởng về nó.

 

 

Chế độ Daydream

Đây là một trong những tính năng mới của Android  nó giúp cho màn hình hiển thị tốt hơn và ít ngốn nguyên liệu hơn, với phiên bản Android 4.2.2 cũng cung cấp màn hình mới tiết kiệm pin có tên gọi là Box và có thể bật lên khi HTC được kết nối với máy tính hoặc cắm sạc. Trên bản cập nhật này HTC One chỉ có thể cung cấp 1 tùy biến giao diện nhưng bạn lại hoàn toàn có thể mở rộng bằng cách cài đặt các ứng dụng phù hợp hơn từ cửa hàng Google Play Store.

 

 

Có thể chọn hình nền từ máy tính hoặc từ phần mềm quản lý tập tin

Bạn có thể sử dụng hình nền trực tiếp từ trên máy tính hoặc là phần mềm quản lý tập tin để  sử dụng cho HTC One.

 

Với bản cập nhật hệ điều hành mới này các bạn thấy những tính năng mới trên HTC One có ưu việt hơn không. Nếu như bạn đang sử dụng HTC One, mình tin bạn sẽ không bỏ lỡ phiên bản này đâu. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn