HTC One E8 cấu hình siêu tốt trong tầm giá

Lượt xem: 2330

Điện thoại HTC One E8 cấu hình khủng, giá rẻ ra mắt trên thị trường

Trong khoảng thời gian tới, chiếc điện thoại HTC One E8, là phiên bản giá rẻ của điện thoại HTC One M8 sẽ chính thức có mặt tại thị trường di động Việt Nam với mức giá khoảng tầm 12 triệu đồng. Dòn điện thoại HTC One E8 cấu hình khủng giá hợp lý đã thu hút đông đảo người tiêu dùng.

 -  Hơn một tháng sau phân phối sản phẩm này tại thị trường di độngTrung Quốc, chiếc điện thoại HTC One E8 sẽ được cập bến thị trường di động Việt Nam. Theo nguồn thông tin từ một cửa hàng bán lẻ tại thị trường TP.HCM, phiên bản vỏ nhựa của dòng HTC One M8 sẽ được phân phối với giá  là11,99 triệu đồng.

Điện thoại HTC One E8 chính thức có mặt tại Việt Nam

 -  Điện thoại HTC One E8 có mức giá rẻ hơn tới 4 triệu đồng so với dòng sản phẩm thiết bị điện thoại cao cấp khác được phân phối trên thị trường.

Màn hình điện thoại HTC One E8

 -  Phía trước của điện thoại HTC One E8 khá tương tự HTC One với các góc cạnh không được thiết kế bo mạnh như HTC One M8, máy có bộ loa BoomSound, camera phụ phía trước 5MP, màn hình kích thước 5" chuẩn Full-HD với công nghệ hiển thị Super LCD 3

 -  Với mức giá tương đối rẻ hơn khoảng tầm 4 triệu đồng, điện thoại HTC One E8 là một sự lựa chọn tốt cho những người dùng yêu thích một dòng sản phẩm cấu hình mạnh mẽ nhưng có chi phí bán ra lại không quá cao. Phần lớn các dòng sản phẩm có mức cấu hình tương đương HTC One E8 đều được bán với giá khoảng tầm16 triệu đồng (kể cả điện thoại HTC One M8).

HTC One M8 (Trái) và HTC One E8 

 -  Điện thoại HTC One E8 có cấu hình tương tự với chiếc HTC One M8 ngoại trừ việc thiết bị không sử dụng chiếc camera kép dạng kiểu Ultrapixel và pin có mức dung lượng thấp hơn.

 -  Điện thoại HTC One E8 vẫn ứng dụng bộ vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 với xung nhịp tần số 2.5GHz, bộ nhớ RAM có dung lượng 2GB, pin có dung lượng 2600mAh nhưng không sử dụng Ultrapixel mà chỉ có chiếc camera 13MP chính phía sau, kích thước màn hình 5 inch chuẩn Full HD, chip xử lý hoạt động lõi tứ Snapdraron 801 Krait 400 tốc độ xung nhịp 2,5 GHz, hệ thống đồ họa Adreno 330, bộ nhớ trong có dung lượng 16GB (không có tùy chọn 32GB) và vỏ được làm bằng chất liệu nhựa.

 -  Điện thoại HTC One E8 có giá khoảng12 triệu đồng, được cho là một mức giá tương đối tốt cho những người dùng cần một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình khủng gần tương đương HTC One M8 và chất lượng của màn hình hiển thị tốt.

Gợi ý cho bạn