Miễn phí tải Zalo cho HTC 8X trò chuyện thỏa thích

Lượt xem: 8037

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Zalo cho HTC 8X

 

Zalo hiện nay là phần mềm quen thuộc của hầu hết các smartphone. Sử dụng Zalo chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi như vậy. Người dùng khi tải Zalo cho HTC 8X sẽ tha hồ nhắn tin với tốc độ cực nhanh không những thế nó còn miễn phí. Chỉ cần có kết nối Wifi hoặc 3G là bạn có thể nhắn tin vô tư và gọi điện cả ngày chỉ lo hết pin không lo tốn tiền. Vậy còn chờ gì mà người dùng không tải Zalo cho HTC 8X về cho máy mình ngay bây giờ theo hướng dẫn trong viết dưới đây.

 

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Zalo cho HTC 8X hoàn toàn miễn phí

Với người dùng HTC 8X hệ điều hành Windows Phone thì bạn vào cửa hàng Store từ màn hình chính của điện thoại HTC 8X và truy cập bằng tài khoản Microsoft của mình

Khi vào cửa hàng thì sẽ có 2 loại là ứng dụng và Game

Các bạn sẽ vào ứng dụng sau đó vuốt sang trái hoặc phải để tìm ứng dụng Zalo mà mình đang cần cài đặt cho điện thoại HTC 8X của mình. Hoặc đơn giản hơn là các bạn gõ chữ Zalo vào biểu tượng tìm kiếm ở trên góc màn hình điện thoại.

 

Khi thấy biểu tượng mình cần tìm thì các bạn nhấp vào nó để cài đặt về điện thoại. Qúa trình tải Zalo cho HTC 8X chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn. Sau khi tải xong bạn chỉ cần nhập số điện thoại bạn dùng và mật khẩu là thực hiện xong các quá trình cài đặt tải ứng dụng Zalo cho HTC 8X.

Sau đó thì bạn có thể mới ứng dụng Zalo ra để bắt đầu sử dụng rồi.

Tại sao bạn nên tải Zalo cho HTC 8X?

 

Bởi vì Zalo là một ứng dụng kết nối mọi người miễn phí chỉ cần mạng internet.

Sử dụng đơn giản nhanh chóng chỉ cần đăng ký bởi số điện thoại.

Sử dụng Zalo giúp bạn gửi tin nhắn cực nhanh và mỗi khi bạn có tin nhắn mới thì máy đều có thông báo dù cho ứng dụng không mở.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hay tin nhắn âm thanh và chất lượng khá chuẩn và chất lượng khá tốt.

Bảo mật và riêng tư.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể gọi điện qua Zalo khi thực hiện kết bạn với người đó.

Trong trò chuyện nhóm ở Zalo thì thành viên lên tới 50 người.

Tìm kiếm và gặp gỡ những người bạn ở gần nơi bạn ở trong phạm vi máy tìm kiếm được.

Chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè và người thân nhanh chóng.

Biểu hiện cảm xúc với những biểu tượng emoticon và hình động vui nhộn tải miễn phí từ ứng dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi cập nhật các thông tin của những người nổi tiếng như ca sỹ diễn viên trên trang Zalo của họ.

 

Không những thế người dùng còn có thể chơi game giải trí với bạn bè trên ứng dụng Zalo của điện thoại HTC 8X đầy hấp dẫn.

Tải Zalo cho HTC 8X đơn giản nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Người dùng HTC 8X còn chờ gì mà không tải và trải nghiệm ngay ứng dụng cực hot mà lại miễn phí này

Gợi ý cho bạn