Hướng dẫn fix lỗi Galaxy S4 không nhận usb máy tính

Lượt xem: 16384

Hướng dẫn fix lỗi galaxy S4 không nhận USB

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung galaxy s4 bạn cần kết nối thiết bị với máy tính để sao chép hình ảnh, hay tải những bài nhạc yêu thích, tải game hot, hay đơn giản là muốn quản lý các dữ liệu trên điện thoại của mình mà thôi, tuy nhiên cái bạn nhận được lại là galaxy s4 không nhận USB. Bạn đang chưa biết phải giải quyết như thế nào và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi không nhận USB của Samsung galaxy s4.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến cho Samsung galaxy s4 không nhận được USB và chúng ta cần phải tìm ra được nguyên nhân của nó thì mới có thể chữa bệnh được cho chúng, các bạn có thể tham khảo cách làm sau đây :

   -  Hãy thử cắm lại rắc cắm USB trên điện thoại và máy tính, rất có thể chân rắc cắm sau một thời gian sử dụng sẽ bị lỏng và dẫn tới không kết nối. Nếu vẫn không được hãy thử thay một dây kết nối USB cùng hãng khác vì có thể dây kết nối bị hỏng.

 

   -  Nếu cách trên không được các bạn hãy thử thay một chiếc máy tính khác và kết nối với galaxy s4. Rất có thể chiếc máy tính đó có vấn đề nên không thể kết nối được.

 

   -  Thử thay một chiếc điện thoại Samsung galaxy S4 khác kết nối với máy tính, nếu kết quả là kết nối được thì ắt hẳn là chiếc điện thoại của bạn đang có vấn đề. Và chúng ta sẽ cần phải khắc phục lỗi này trên chiếc điện thoại của bạn.

 

       +    Cần chuẩn bị một máy tính có internet, sau đó đưa thiết bị về chế độ Down bằng cách nhấn vào đồng thời 3 nút Power + Home + volum down tiếp theo các bạn nhấn vào nút “Volum up” để tiếp tục tiến hành.

 

 

     +  Khi máy đã được đưa về chế độ Down các bạn cắm sạc vào và nó sẽ tự động cài bộ điều khiển cần thiết cho thiết bị của bạn.

     +  Sau khi cài xong, hãy tháo pin điện thoại ra để thoát khỏi chế độ Down. Và bạn đã có thể kết nối Galaxy S4 bình thường rồi.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi galaxy S4 không nhận USB, nếu một ngày đẹp trời nào đó mà chiếc điện thoại thân yêu của bạn gặp phải vấn đề này thì hãy yên tâm, các bạn nên ghi nhớ cách fix lỗi này để khi nào có dịp dùng đến còn biết mà làm. Samsung galaxy S4 tuy cũng là một siêu phẩm của hãng nhưng dù sao đi chăng nữa đó cũng chỉ là một thiết bị điện tử lỗi lầm xảy ra ladf chuyện bình thường, bất kể một sản phẩm nào cũng có lỗi chỉ có điều nhiều hay ít mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn