Tại sao phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge?

Lượt xem: 2380

Galaxy S7 Edge là sản phẩm có thiết kế tinh tế với mặt kính cong 2.5D độc đáo và nhiều tính năng tiện ích cho người dùng, thế nhưng sau thời gian sử dụng màn hình máy xảy ra nhiều lỗi, hư hỏng và lúc này bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge mới để máy hoạt động tốt hơn.

>> Thăm dò Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu?

Màn hình Galaxy S7 edge gặp lỗi

Màn hình Galaxy S7 edge gặp lỗi

1. Lý do nên thay màn hình khi bị hư hỏng?

- Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của Galaxy S7 Edge nơi hiển thị tất cả thông tin và nơi tương tác giữa người dùng với máy, do đó trong quá trình sử dụng người dùng thường thấy màn hình Samsung Galaxy S7 Edge gặp các lỗi như ố vàng, sọc màn hình, không lên màn hình…hoặc màn hình bị hư hỏng do va chạm mạnh những lỗi trên bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge mới để giúp máy hoạt động tốt hơn. Khi màn hình gặp lỗi hoặc hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như quá trình sử dụng của bạn.

2. Nên thay màn hình Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín?

Thay màn hình Galaxy S7 edge tại Truesmart uy tín và giá rẻ

Thay màn hình Galaxy S7 edge tại Truesmart uy tín và giá rẻ

- Để đảm bảo uy tín và chất lượng linh kiện thay thế bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Truesmart, tại đây Galaxy S7 Edge của bạn sẽ được kiểm tra mức độ hư hỏng sau đó tiến hành thay màn hình mới dưới sự đồng ý của bạn, cam kết linh kiện thay thế tại Truesmart hoàn toàn là hàng chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng bạn có thể đợi và lấy máy ngay, giá thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge rất cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, khi đến thay màn hình tại Truesmart bạn còn được các chương trình khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về lỗi trên màn hình Galaxy S7 Edge và nơi thay màn hình uy tín, nếu Galaxy S7 Edge cả bạn đang gặp các vấn đề về màn hình bạn hãy mang máy đến Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé.

Gợi ý cho bạn